Những lời chúc tết và quà tặng tết hay dành cho những người yêu nhau

Ấy dĩ nhiên là người đặc biệt nhất trong trái tim mình, vì thế lời chúc Tết cho ấy phải được “thiết kế” thật độc quyền và ấn tượng.

Cách 1: Mua 11 cành hoa hồng đỏ thắm rồi kèm theo tấm thiếp nhỏ viết “đại ý” như sau: “11 bông hoa tượng trưng cho 11 tháng trong năm của tớ, cậu có biết vì sao thiếu tháng không? Bông hoa cho tháng thứ 12 là... cậu đấy! Cậu chính là một phần quan trọng không thể thiếu trong toàn phần thời gian của tớ!”.

Cách 2: Mua tặng ấy một chiếc đồng hồ đeo tay, không cần thật đắt đâu, và cho khắc chữ: “Tớ luôn dành thời gian cho cậu! Bắt đầu từ hôm nay...”. Dám chắc với bạn dòng chữ ấy đủ thổi bay bất cứ nhãn hiệu đồng hồ đắt giá nào!

Cách 3:
Thu âm giai điệu bất hủ của bài hát Happy New Year bằng chính giọng hát có thể chưa được hay lắm của mình, sau đó đúng thời khắc Giao thừa gọi đến nàng ấy để... Happy New Year! Yeah! Cuối cùng là: “Chúc ấy năm mới sẽ không buồn nhiều vì tớ nữa! Tớ hứa đấy!”.

Cách 4: Gọi điện nhờ tổng đài gửi đến ấy một bài hát mà cả hai bạn cùng thích, bài hát kỉ niệm, hay bài hát có một câu nào đó “tâm trạng”, như Ước gì của Mỹ Tâm chẳng hạn. Canh me lúc ấy vừa nghe xong bài hát, send qua một cái tin ướt át thế này: “Ước gì, ấy ở đây giờ này”. Híc, Giao thừa mà nghe câu này thì mủi lòng phải biết!

Cách 5:
Thay vì lên mạng down về những tấm thiệp điện tử cũ rích, sao không chọn ra bức ảnh ưng ý nhất của cả hai, hoặc bức ảnh mà bạn vô tình bắt được nụ cười thật duyên của người ta rồi design lại, sau đó “chua lời cho ảnh”: “Tuy ngoác mồm ngoác miệng nhưng ấy cười duyên lắm đấy. Mong ấy duyên dáng và xinh xắn thế này suốt cả năm!”. Câu nịnh bợ có đến 99% khả năng làm con gái cười mỉm chi cọp. He he.

Cách 6:
Nếu người ta hay online khuya, hãy kiên trì “ẩn nấp” và buzz ngay cho người ta khi đồng hồ gõ kính coong nhé. Khi xông... nick người ta, nhớ đừng quên khuyến mãi thêm thông điệp: “Tớ và ấy sẽ không ngừng kết nối, nhé!”.

Lưu ý nè: Bên cạnh những lời chúc hổng đụng hàng, nhớ chuẩn bị một vài “kịch bản cưa cẩm” thật hoàn hảo đính kèm (gợi ý ở trên) để ấy “vô phương chống đỡ” nhé!

Và đây, triển lãm những lời chúc chán như con gián

Có những lời chúc send cho bạn bè, ba mẹ thì không sao nhưng với ấy thì lại... có sao. Cẩn thận với những câu chúc sau nè!

- Bạn nằm khểnh ở nhà và send cho ấy những cái tin rất chi là “public”, kiểu như: “Happy New Year”, “Chúc ấy năm mới hạnh phúc, an khang thịnh vượng, tấn tài tấn lộc”... Hức hức. Chẳng có tí công dụng nào cả.

- “Chúc ấy những lời chúc tốt đẹp nhất”. Phải công nhận là bạn có tấm lòng nhưng mỗi tội hơi lười biếng. “Đại chung chung” quá, chịu khó “cụ thể” chút đi bạn ơi.

- So sánh người ta với vật nuôi, kiểu như: “Chúc ấy khỏe như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như... heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về”. Hơ hơ, lời chúc này send cho mấy đứa bạn (vui tính) thì Ok hơn đấy.

Theo NGỌC YẾN - GINNY
 |  Xem: 123.274  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 22/01/2009 - 09:25  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Năm ngoái người yêu gọi điện chúc em năm mới nhiều sức khỏe, thành công hơn, luôn cười và yêu anh nhiều hơn thấy chỉ thế thôi là ấm áp lắm rồi
Ngày gửi: 22/01/2009 - 09:48


Hãy cùng chúc nhau những điều tốt đẹp nhất cho một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, tỷ sự như mơ...1. Chúc bạn: 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý...


2. Năm mới: Ngàn lần như ý, Vạn lần như mơ, Triệu sự bất ngờ, Tỷ lần hạnh phúc.


3. Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia hạnh phúc.4. Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!

5.
Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Chúc năm mới bình an. Cả nhà đều sung túc.

6. Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu.7. Cung chúc tân niên. Vạn sự bình yên. Hạnh phúc vô biên. Vui vẻ triền miên. Kiếm được nhiều tiền. Sung sướng như tiên.

8. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

9. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…10. Chúc năm mới:
- Vừa đủ HẠNH PHÚC để giữ tâm hồn bạn được ngọt ngào.
- Vừa đủ THỬ THÁCH để giữ bạn luôn kiên nhẫn.
- Vừa đủ MUỘN PHIỀN để giữ bạn thật sự tỉnh táo.
- Vừa đủ HY VỌNG để cho bạn được hạnh phúc.
- Vừa đủ THẤT BẠI để bạn mãi khiêm nhường.
- Vừa đủ THÀNH CÔNG để giữ bạn mãi nhiệt tâm.
- Vừa đủ BẠN BÈ để bạn được an ủi.
- Vừa đủ VẬT CHẤT để đáp ứng các nhu cầu vật chất của bạn.
- Vừa đủ NHIỆT TÌNH để bạn cho đời thêm hân hoan.
- Vừa đủ NIỀM TIN để xua tan những thất vọng.11. Công thức nấu món đêm 30 tết:


- Lấy toàn thể 12 tháng trong năm đem rửa sạch mùi cay đắng, ghen tị, thù oán…rồi để cho ráo nước
- Tuần tự cắt mỗi tháng ra 28, 30, hay 31 phần.
- Trộn đều với : Một chút tin yêu - Một chút kiên nhẫn – Một chút can đảm – Một chút cố gắng – Một chút hy vọng – Một chút trung thành.
- Ướp thêm gia vị: lạc quan, tự tin và hài hước.
- Rồi đem ngâm một lát trong dung dịch “những điều tâm niệm của riêng mình”.
- Vớt ra, xay nhỏ, đổ tất cả vào “nồi yêu thương” và nấu với "lửa vui mừng”.
- Đem ra ăn với “nụ cười” trong chén “bao dung”.
12. Năm hết tết đến - Rước lộc vào nhà - Quà cáp bao la - Mọi nhà no đủ - Vàng bạc đầy tủ - Gia chủ phát tài - Già trẻ gái trai - Xum vầy hạnh phúc - Cầu tài chúc phúc - Mãi mãi an khang.


13. Cung chúc tân niên - Vạn sự bình yên - Hạnh phúc vô biên - Vui vẻ triền miên - Kiếm được nhiều tiền - Sung sướng như tiên - Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua - Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà - Vài lời cung chúc tân niên mới - Vạn sự an khang vạn sự lành.


14. Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở. Chúc mừng năm mới!15. Cung Chúc Tân Xuân Phước Vĩnh Cửu
Chúc Trong Gia Quyến Được An Khương
Tân Niên Lai Đáo Đa Phú Quí
Xuân Đến An Khương Vạn Thọ Tường


16. Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.17. Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. Yêu em nhiều!


18. Mùa xuân xin chúc - Khúc ca an bình - Năm mới phát tài - Vạn sự như ý - Già trẻ lớn bé - Đầy ắp tiếng cười - Trên mặt ngời ngời - Tràn đầy hạnh phúc - Xuân đến hy vọng - Ấm no mọi nhà - Kính chúc ông bà - Sống lâu trăm tuổi - Kính chúc ba mẹ - Sức khoẻ dồi dào - Đôi lứa yêu nhau - Càng thêm nồng ấm - Các em bé nhỏ - Học giỏi chăm ngoan - Chúc Tết mọi người - Năm mới hoan hỉ - Gặp nhiều niềm vui…


19. Năm mới đến: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ..."20. Chào buổi tối, chào tạm biệt ngày cuối cùng của năm. Chào tạm biệt những buồn vui lẫn lộn, chuẩn bị sẵn sàng để đón chào năm mới.


Đêm nay giao thừa lại về, năm mới lại đến, chúc cho ai đó hạnh phúc bên nữa yêu thương. Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẻ, chúc cho ai đó tìm được nhau sau tháng năm dài xa cách. Chúc cho năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều. Happy new year!


21. Để nhận những lời chúc đầy phong cách mới và ý nghĩa về điện thoại, Soạn tin MDH gửi 8714 hoặc gọi 1900-599-902 để nghe những lời chúc tết tuyệt vời nhất cho năm 2011Ngày gửi: 09/01/2010 - 11:01
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Quà tặng pha lê_PL001
Liên hệ gian hàng...
Quà tặng pha lê_PL002
Liên hệ gian hàng...
DDS029 - Vòng cổ ngọc trai pha lê dành cho cô dâu
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo