Tôi và bạn trai chia tay cách đây vài tháng, tôi và anh ấy vẫn thường gặp nhau nhưng không nói chuyện, phải làm sao?

toi va ban trai toi chia tay cach day vai thang , toi va anh ay thuong gap nhau nhung gap nhau khong ai noi chuyen voi nhau ca , vay em phai lam sao ?
Huyền Linh
Trả lời 15 năm trước
Tốt nhất là không gặp nữa. Bạn chia tay chắc chắn sẽ do nguyên nhân không hợp, không thể lâu dài được. Nên tốt nhất gặp người khác tạo cơ họi mới cho mình, đỡ mất thời gian và cơ hội của bạn.
hà văn lực
Trả lời 15 năm trước
hô hô, thế thì nói chuyện lại chứ sao, chuối vây? chuyện đã wa rùi mờ. hơi khó thịt nhưng mờ bạn phải bắt đàu chứ, chủ dọng đi bạn ko sao đâu. là bạn cũng tốt mờ
Nguyễn Thị Ngân Hà
Trả lời 15 năm trước
[size_2][font_3]Chia tay rùi thì còn j đâu mờ nói chứ ![:D] Câu hỏi của bạn hơi chuối, đã chia tay rồi còn muốn j nữa mà lại hỏi phải làm sao? Rõ ràng nếu có thể là bạn bè bình thường thì đã ko đến nỗi gặp nhau ko nói dc j, và một khả năng nữa là do cả 2 sĩ diện, tự ái quá cao nên mới ko muốn mình là người bắt chuyện trc. Chỉ thế thôi ![/font_3][/size_2]
letuananh
Trả lời 15 năm trước
tuy ly do nua chu tuy ko gap nhau ko yeu cung lam ban duoc ma
leque
Trả lời 15 năm trước
[red]Theo ý kiến của tôi thì Trừ khi hoàn cảnh bắt buộc phải gặp nhau. Còn không thì gặp nhau để làm gì chứ? Chỉ làm khó cho nhau mà thôi...![/red]
nguyen van duy
Trả lời 15 năm trước
bạn không phải làm sao cả, bạn vẫn niêm nở và bình thường vơi anh ay,có thể hỏi thăm anh ay chu bạn đừng nên lạnh lùng wa.chắc ban đầ sẽ hơi ngại nhưng rùi sẽ wen thui
Nguyễn Phú Tân
Trả lời 15 năm trước
Thường thì lòng tự trọng của đàn ông mỏng hơn phụ nữ. Nếu như còn yêu thì chắc hẳn rằng anh ta sẽ kiếm cớ nói chuyện rồi. Bác vẫn chưa nói lí do chia tay là lỗi tại ai, ntn, nên hơi khó quyết định nước bước sao cho hợp lí. Thôi thì tạm quyết định như vầy, đằng nào thì 2 ng cũng đã chia tay và chẳng còn gì để nói nữa thì hãy cố quên cuộc tình đó và tìm cuộc tình mới đi. Nếu chia tay mà anh ta chẳng còn nói chuyện với bác thì chắc a ta fải giận bác lắm. Đúng là bác phải có hối tiếc nhìu, nhưng bác hãy cố nghĩ về chuyện này đi: yêu được nhận biết khi con ng ta thấy nhớ thương ai đó (giải thích đơn giản là vậy), nhưng cuộc tình cũ đó đã đi theo chiều hướng xấu thì nên wên nó đi, đó chỉ là 1 cảm xúc nhớ thương muốn đến lúc nào thì đến, bác có thể xua đuổi nó đi. Nên nhớ rằng, chỉ cần bác tập trung lao động vui chơi,làm những công việc bổ ích để quên nó đi thì tốt rồi, nhìu lần như vậy thì hẳn bác cũng sẽ quên cuộc tình đó thôi, và bác phải hạn chế nhìn mặt a ta để tránh tình trạng cảm xúc lại tuôn trào ra thì khốn. Nếu đã can đảm hơn, bác hãy tiến tới 1 ng khác đi nhưng đừng nghĩ rằng bác yêu ng khác là để dễ wên a ta, nó có thể khiến bác wuyết định vội vàng và cuộc tình đó sẽ ngang trái tiếp đấy.
Bạch quang Dũng
Trả lời 15 năm trước
Em chảng phải làm gì cả Ai cần thì làm Trước Nếu em chủ động : Anh còn yêu em ko câu trả lời tất nhiên là ko rồi (do anh ấy đòi chia tay) còn nếu là em thì em nên coi lại mình [:-S]
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Không nói chuyên thì gặp nhau làm gì cho nó vấn vương . mệt đầu
Tuấn Anh
Trả lời 13 năm trước

nếu còn yêu thì con tim nó điều khiển hành động lời nói, kiểu j cũng nói chuyện! Thật sự là như thế đấy! Nếu k giận nhau vì lý do gì to tát quá mà cứ lầm lì là hết yêu!