Có ai biết cách để bạn gái chịu làm chuyện ấy chỉ mình với ?

[b]minh có bạn gái cũng lau rùi nhưng mình ko biết nói sao để bạn gái chấp nhận làm chuyện đó bạn gái mình khó tính quá cò ai biết cách nao để bạn gái đòng ý làm chuyện đó một cách tư nguyện ko chỉ mình với ?[/b] thanks các bác nhiều nha[:x]
NHIEP_PHONG_007
Trả lời 15 năm trước
trời ơi bạn phải chủ động mời cô ấy mới được chứ,bạn giải thik chuyện này cũng bình thường thôi là được rồi,hãy lựa chọn thời cơ thik hợp nhất,lãng mạng nhất...ok chúc bạn thành công nhe
vutientrung
Trả lời 15 năm trước
bạn phải nói cho cô ấy nghe chuyện đó bây giờ là bình thường người ta yêu nhau đều làm thế cả mà làm cũng ko có chết chóc gì đâu bạn nói bạn cảm thấy được yêu thương hơn khi hai người làm chuyện đó bạn nói anh cảm thấy được tình yêu của em .cảm thấy tin tưởng em vì em đã cho anh .một hành động có ý nghĩa hơn nhiều câu nói em yêu anh bạn hãy hứa với cô ấy là sau này sẽ luôn yêu thương cô ấy
nguyễn thị tuyết lan
Trả lời 15 năm trước
[blue]cách đưa bạn gái lên giường[/blue] Cái này dành cho các bạn rất muốn đưa bạn gái lên giường mà ko thể làm đươc.Anh em cứ yên tâm, đảm bảo sau khi tham khảo wa bí kíp này thì anh em có thể đưa em nào lên giường cũng dc Các bước để tiến hành đưa nàng lên giường gồm có: Bước 1: Chọn một ngày nàng bận rộn với việc đi học và đi làm, buổi sáng trước khi nàng ra khỏi cửa bạn hãy gọi điện và dặn nàng tan học hoặc tan làm xong nhớ chờ bạn đến đón. Bước 2: Khoảnh khắc lúc nàng free đã đến, hãy mua 1 bó hoa tươi (bao nhiêu bông tùy thuộc vào cái ví tiền xông xênh của bạn hé hé). Hãy đợi nàng ở cổng trường hoặc cổng cơ quan nhé. Bước 3: Khi gặp nàng hãy dùng giọng nói dịu dàng nhất mà bạn có thể thể hiện để rủ rê: "Anh em mình đi chơi nhé em?" Bước 4: Đưa nàng đi chơi. Vứt cái xe máy của bạn đi và sánh đôi cùng nàng bách bộ. Mục đích: làm cho nàng mệt Bước 5: Bách bộ thế là đủ, hãy dẫn nàng đi ăn cơm. Chọn một nơi lãng mạn, dùng những lời đường mật cùng với hoa tươi và rượu ngon (cái trò này thì tớ ko phái nói nhiều chứ? ) Bước 6: Đi chơi rồi, ăn no rồi, rượu cũng uống ngà ngà rồi, đừng có nóng ruột quá mà tính không đưa tiểu thư về nhà. Trên đường về chính là thời cơ tốt để bạn tiến hành mục đích của mình. Bước 7: Bạn và nàng đã đứng trước cổng nhà nàng. Chú ý nhé, thời khắc đến rồi. Hãy tiếp tục sử dụng giọng nói ngọt ngào, dịu dàng và quyến rũ nhất để mồi chài nàng: "Hôm nay đi chơi vui quá. Hay chúng mình đi chơi qua đêm đi em?" Lúc này nàng nhất định sẽ trả lời: "Thực sự bây giờ em rất mệt. Đi làm (đi học) cả ngày. Tối về lại phải đi bách bộ khắp nơi. Đã thế còn vừa ăn no. Em muốn đi ngủ. Hôm khác anh nhé!". Thế là xong .... Nàng đi ngủ rồi .... ........trên cái giường ấm áp của nàng... Tức là nàng đã lên giường. Còn bạn thì sao? Nói bạn đấy ! Này! Ngẩn ngơ gì thế? Còn không mau đi về nhà đi? Đêm hôm đứng trước cổng nhà con gái ngoan người ta làm gì thế?
Trả lời 15 năm trước
Nàng bao nhiêu tuổi vậy? Coi chừng đi tù đó, hehehe[:D]
Trả lời 15 năm trước
Ráng đợi sang năm cho nàng đủ 18t đi. Chứ 17t cũng nguy hiểm lắm đó, heheheh[:(]
Nguyễn Thanh Tùng
Trả lời 15 năm trước
Cuối năm Tết đến, rảnh quá chẳng biết làm gì hay sao ? Rõ chán!
Nguyễn Thị Thùy Dung
Trả lời 15 năm trước
chẳng nhẽ cứ có lâu là phải làm chuyện đó sao con trai thật kì, toàn muốn ăn cơm trước kẻng là sao nhỉ? ko chờ được đến lúc cưới nhau à? lúc ấy không thấy hạnh phúc hơn à?
luu gia bao
Trả lời 15 năm trước
trời rét như này lai bạn gái lang thang ngoài đường rùi nói chuyện tình cảm, âu yếm.. lúc nào quấn nhau quá rùi thì đặt vấn đề..."em ơi, trời lạnh wa, mình tìm chỗ nào ấm áp, yên tĩnh ôm nhau rùi nói chuyện" bg đồng ý thì tiếp tục vấn đề là mình vào nhà nghỉ hay khách sạn gì gì đó[:D]... lúc đầu bg thường từ chối là không vào nên phải giải thích ngay là" chúng mình vào đó chỉ ngồi nc thôi, anh hứa sẽ không làm gì"...bg sẽ xuôi tai và đồng ý thôi! luc vào được ngồi xem TV hoăc nc gì 1 lúc.... sau đó quấn quýt tình cảm và cảm hứng sẽ nảy sinh... và sau đó....[:D]
lequyduyanh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]thaytuspk[/b] [blue]cách đưa bạn gái lên giường[/blue] Cái này dành cho các bạn rất muốn đưa bạn gái lên giường mà ko thể làm đươc.Anh em cứ yên tâm, đảm bảo sau khi tham khảo wa bí kíp này thì anh em có thể đưa em nào lên giường cũng dc Các bước để tiến hành đưa nàng lên giường gồm có: Bước 1: Chọn một ngày nàng bận rộn với việc đi học và đi làm, buổi sáng trước khi nàng ra khỏi cửa bạn hãy gọi điện và dặn nàng tan học hoặc tan làm xong nhớ chờ bạn đến đón. Bước 2: Khoảnh khắc lúc nàng free đã đến, hãy mua 1 bó hoa tươi (bao nhiêu bông tùy thuộc vào cái ví tiền xông xênh của bạn hé hé). Hãy đợi nàng ở cổng trường hoặc cổng cơ quan nhé. Bước 3: Khi gặp nàng hãy dùng giọng nói dịu dàng nhất mà bạn có thể thể hiện để rủ rê: "Anh em mình đi chơi nhé em?" Bước 4: Đưa nàng đi chơi. Vứt cái xe máy của bạn đi và sánh đôi cùng nàng bách bộ. Mục đích: làm cho nàng mệt Bước 5: Bách bộ thế là đủ, hãy dẫn nàng đi ăn cơm. Chọn một nơi lãng mạn, dùng những lời đường mật cùng với hoa tươi và rượu ngon (cái trò này thì tớ ko phái nói nhiều chứ? ) Bước 6: Đi chơi rồi, ăn no rồi, rượu cũng uống ngà ngà rồi, đừng có nóng ruột quá mà tính không đưa tiểu thư về nhà. Trên đường về chính là thời cơ tốt để bạn tiến hành mục đích của mình. Bước 7: Bạn và nàng đã đứng trước cổng nhà nàng. Chú ý nhé, thời khắc đến rồi. Hãy tiếp tục sử dụng giọng nói ngọt ngào, dịu dàng và quyến rũ nhất để mồi chài nàng: "Hôm nay đi chơi vui quá. Hay chúng mình đi chơi qua đêm đi em?" Lúc này nàng nhất định sẽ trả lời: "Thực sự bây giờ em rất mệt. Đi làm (đi học) cả ngày. Tối về lại phải đi bách bộ khắp nơi. Đã thế còn vừa ăn no. Em muốn đi ngủ. Hôm khác anh nhé!". Thế là xong .... Nàng đi ngủ rồi .... ........trên cái giường ấm áp của nàng... Tức là nàng đã lên giường. Còn bạn thì sao? Nói bạn đấy ! Này! Ngẩn ngơ gì thế? Còn không mau đi về nhà đi? Đêm hôm đứng trước cổng nhà con gái ngoan người ta làm gì thế?[/quote] potay.com
lê thị thu huyền
Trả lời 15 năm trước
Trươc hêt' phai* tao. ra 1 hoan` canh lang~ man[:x] (co' thê* tao. 1 chut' gi` do' theo kie^u phim Han` Quôc ây'_thêm chut' nhac nhe. nhang` êm ai' vao rui` mo*i` co^ ay^' nhay 1 bai` chăng!) ,.Phai* lam` cho cô ây' hiêu* tâm' long` cua* anh chân thanh` đên' mưc' cô ây' cam* giac' yên binh` ,tin tuo*ng anh cực đô( trong vong` tay âu yêm' cua* anh[):D(]).Sau đo' trong cai' hok khi' ay^' thi` con gai' ai cha* chit' ha* trui`[:,)].Cư' tư` tư` ma` hanh` do^ng. 1 cach' nhe. nhang`tư` vie^c ôm nhau nhay y'! Rui` thi`lam` theo trinh` tu*. thui(nhưng phai* nhơ' rang` hok dc. nong' vôi.ma` phai* rât' chân chân thui!)[=D)][:))-]