Em có để ý một bạn trong lớp, Em phải làm sao để bài tỏ và nên nói như thế nào để bạn ấy cảm động và thích em

Em tên Thành , em có để ý một bạn trong lơp. em phải làm sao để bài tỏ và nên nói như thế nào, phải tặng bạn áy thứ gì để bạn ấy cảm động.
do phuong tuyen
Trả lời 15 năm trước
hãy tặng cô ấy hoa ,một đóa hoa hồng nhung nhân ngày 20/10 sắp tới.Anh tin chắc cô ấy sẽ là của em.Chúc em thành công.
tran trung duc
Trả lời 15 năm trước
hay hon co ay mot cai nhe nhe vao ma. va noi minh yeu co ay[:x]
Bùi Quốc huy
Trả lời 14 năm trước

wa, câu hỏi từ năm 2008. chăc bạn và người ấy đã yêu nhau được 2 năm rồi nhỉ

tran nam
Trả lời 14 năm trước

Công nhận !

Bạn đang học lớp mấy rồi !

nguyen vanhien
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của trungduct16
hay hon co ay mot cai nhe nhe vao ma. va noi minh yeu co ay

Đảm bảo sẽ được ăn tát