Làm thế nào để 1 cô gái không biết cách nói chuyện, hay cáu kỉnh tán được 1 anh chàng vui vẻ, hòa đồng, chẳng ghét ai bao giờ ?

Em thì lại thuộc tuýp người khó gần, không biết cách nói chuyện...với bạn bè bình thường thì em cũng phải mất 1 thời gian nhất định mới có thể kết bạn được, và để thân được thì cũng tốn kha khá thời gian. Khi thân hoặc chơi lâu lâu rồi em mới có thể nói chuyện thoải mái được. Thế nên, với anh chàng này em không biết phải làm thế nào cả. Em cứ lóng nga lóng ngóng ấy các anh chị ạ [:(] , để mà chat hay nói chuyện với him, thì em phải suy nghĩ lên xuống, lấy hết can đảm mới dám chat, còn nói chuyện thì chỉ có thể nói chuyện khi có đông người, còn giả dụ mà có tình huống chỉ có em với him thì em không nói được câu nào hết [:((][:((][:((] Mà khổ nữa là him là người dễ hòa đồng, vui vẻ, ai cũng nói chuyện được, thế nên em cũng chẳng biết ý của him với em thế nào, vì với ai him cũng thế. Rồi á, nhiều lúc muốn nói chuyện, muốn hỏi han mà em không tài nào mở miệng được, rồi nhìn him vui vẻ ríu rít với người khác thì lòng em đau như cắt [=((] em không tập trung được, không làm được gì hết á . Lúc nào nói chuyện với him thì em vui phơi phới, làm việc ngon lành, nhưng lúc nào mà không nói chuyện thì cứ như là em đang ở trong cơn giông ý[=((] . Tình hình mà cứ như thế này thì em tổn thọ mất anh chị ơi, có ai có kế sách nào giúp em với, không có là em bỏ cuộc đấy [:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((]
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 15 năm trước
Ở đời có luật bù trừ rồi. Em cứ yên tâm. Thế nào rồi anh chàng hay nói kia lại thích và yêu một cô gái ít nói như em.[:D]
lâm ngọc triều
Trả lời 15 năm trước
BỎ CÁI TÍNH CÁU KỈNH ĐI..ANH TIN EM SẼ LẤY ĐC CHỒNG...PÉ NÀY CHẮC CHƯA BƯƠN TRẢI XÃ HỘI..CHƯA TIẾP XÚC NHIỀU...THÌ SAO MÀ MẠNH MẼ LÊN ĐC...THỈNH THOẢNG VÀO QUÁN BAR HAY VŨ TRƯỜNG CÁI TÍNH ĐÓ SẼ HẾT THÔI...KO ĐI 1 MÌNH THÌ RỦ THÊM BẠN BÈ ĐI CÙNG..VỪA GIẢM STRES VỪA GIẢM ĐC TÍNH NHÚT NHÁT
My Sunshine
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]trieu12[/b] BỎ CÁI TÍNH CÁU KỈNH ĐI..ANH TIN EM SẼ LẤY ĐC CHỒNG...PÉ NÀY CHẮC CHƯA BƯƠN TRẢI XÃ HỘI..CHƯA TIẾP XÚC NHIỀU...THÌ SAO MÀ MẠNH MẼ LÊN ĐC...THỈNH THOẢNG VÀO QUÁN BAR HAY VŨ TRƯỜNG CÁI TÍNH ĐÓ SẼ HẾT THÔI...KO ĐI 1 MÌNH THÌ RỦ THÊM BẠN BÈ ĐI CÙNG..VỪA GIẢM STRES VỪA GIẢM ĐC TÍNH NHÚT NHÁT[/quote] Ối giời ơi, em đang nói chuyện tán tỉnh thôi, chứ chồng con gì anh, anh đừng làm em sợ [:(] . Mạnh mẽ thì em có thừa anh ạ, cái tính em, bình thường thì em chấp tất, nhưng mà hễ đứng trước người em thích thì em cứ như 1 con ngốc ý [=((]. Còn cái vụ Bar hay vũ trường thì em ứ ham , vào những chốn đó em ko có hợp, em có cách giảm stress của em rồi ạ, dù sao cũng thanks anh đã góp ý, em cũng đang cố sửa cái tính hay cáu kỉnh đây [:(]
My Sunshine
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hungacad[/b] Ở đời có luật bù trừ rồi. Em cứ yên tâm. Thế nào rồi anh chàng hay nói kia lại thích và yêu một cô gái ít nói như em.[:D][/quote] Vô cùng đau khổ là em cũng không ít nói cho lắm, chỉ lạ thì em ít nói thôi, chứ thân thì em cũng bắn như tiểu liên [:,)] Em cũng hy vọng vào luật bù trừ, hì, tại cũng có nhiều điểm bù trừ nhau thật [:-P]
vutientrung
Trả lời 15 năm trước
chuyen nay cung hay nhi anh dang muon hoi cach de lam sao ma co the cua duoc mot co gai hoi ngang nganh giong nhu em vay ma anh la nguoi vui tinh hoa dong rat re bat chuyen neu nguoi do ma ngo loi voi anh cu thich hay ko anh cug cuoi ho dau em cu manh dan noi di nhung chi nen noi la co tinh cam thoi chu dung noi em yeu anh nhieu khi kho xu anh cung dang doi co be ban anh tra loi cau hoi cua anh day thoi chuc em hanh phuc
Lê Phương
Trả lời 15 năm trước
He he, còn lên đây lăn tăn nữa cơ đấy. Bà già cố gắng sửa đổi đi chứ, chẳng một chàng trai nào thích một cô gái thường xuyên cáu kỉnh đâu. Ví như trước mặt chàng và đám đông bao nhiêu người mà chỉ vì một chuyện không vui bà vẫn không thèm kiềm chế mà hét tướng lên, cau có và quát tháo, đá cái này, ném cái kia, lúc đó nhìn bà giống như mụ phù thủy hơn là một cô gái đấy! [:D][:D][:D][:D][:D] Nên hãy học cách kiềm chế là việc đầu tiên bà phải làm. Cá tính không phải là hùng hổ thể hiện cái tôi và ồn ào trong đám đông. Hiểu chứ!
rhtehuyj
Trả lời 15 năm trước
Hỏi chàng lời khuyên về những món đồ (đàn ông không chỉ biết rõ loại máy CD nào tốt để mua mà còn nhiều món đồ khác) - Lễ phép và có hiếu với mẹ chàng - Có thể thay đổi kiểu tóc một cách sáng tạo - Có khả năng nhắc chàng nhớ món quà bạn thích mà không ám chỉ sự bắt buộc nào - Có tinh thần độc lập song đừng gây cho chàng cảm giác là người thừa với bạn - Biết phân biệt sự khác nhau giữa “tán tỉnh” và “thân thiện” - Có thể chợp mắt ngay bên cạnh chàng - Gửi tặng chàng những bông hoa (bạn có thể tin rằng đàn ông cũng rất thích được nhận hoa). - Biết rõ bạn muốn gì và muốn làm gì
My Sunshine
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]trungckd[/b] chuyen nay cung hay nhi anh dang muon hoi cach de lam sao ma co the cua duoc mot co gai hoi ngang nganh giong nhu em vay ma anh la nguoi vui tinh hoa dong rat re bat chuyen neu nguoi do ma ngo loi voi anh cu thich hay ko anh cug cuoi ho dau em cu manh dan noi di nhung chi nen noi la co tinh cam thoi chu dung noi em yeu anh nhieu khi kho xu anh cung dang doi co be ban anh tra loi cau hoi cua anh day thoi chuc em hanh phuc[/quote] Hì, thanks anh ạ, em không hơi ngang ngạnh đâu, mà là rất ngang ngạnh ấy ạ[:-P] Tại cái tính em nó hơi nhiều cảm xúc, nên đôi khi em cảm thấy mệt với việc có tình cảm với 1 ai đó. Khi có tình cảm với ai đó, em hay bị ảnh hưởng lắm, mọi thứ cứ rối tung lên, em ghét như thế [:(] , giá như có thể nói 1 câu là xong thì em cũng nói cho nhanh rồi [:(]
vutientrung
Trả lời 15 năm trước
chuyen cua em cung kho xu vi chang le con gai lai ngo loi truoc voi anh thi ko sao nhung nguoi khac nhieu khi suy nghi khac nhung em thu to ra an can mot xiu voi anh ta hay de y cach noi chuyen cua anh ta coi anh ta co thich em ko neu anh ta la nguoi vui tinh thi chac la neu anh ta thich ai thi anh ta cung ngo loi thoi nhu anh cung giong anh ta va thich cai tinh ngang nganh cua ban gai anh nua anh cung chang muon co ay phai thay doi lam gi em xem phim co nang ngo ngao chu em co du bang co gai do ko the ma anh ban trong phim van yeu day thoi hihi chuc em som thanh cong con gai the ki 21 phai tu tin ve chinh minh chu ngai gi
lâm ngọc triều
Trả lời 15 năm trước
e e..xấu kìa ..thanks mà ko cho điểm kìa bà kon ơi[:D]