“I hate myself for loving you” có nghĩa là gì ?

Hiện nay mình đang học tiếng Anh có bài hát tiếng Anh tên là "I hate myself for loving you" mình không hiểu nghĩa của nó, nên mình mới đem hỏi người yêu mình (đã có bằng C tiếng Anh) thì thấy cô ta cứ tủm tỉm cười không nói, mình lại càng tò mò muốn hiểu nghĩa của nó nên mình đem hỏi cô giáo dạy tiếng Anh lớp buổi tối của mình thì thấy cô giáo trẻ đỏ mặt quay đi mà không nói gì cả, mình lại càng tò mò quyết chí hỏi cho ra nhẽ nên mình lại đem hỏi thày giáo dạy tiếng Anh lớp bên cạnh nghĩa của câu tiếng Anh đó, thì mình thấy thày giáo trẻ đẹp trai đó mặt cứ tái dại đi và có vẻ rất giận dữ. Mọi người ơi, mình băn khoăn quá không biết vụ này là thế nào, có ai có thể giải thích cho mình được không ?

Thanks V-M !

bui hai nhung
Trả lời 14 năm trước

I hate myself for loving you nghĩa là anh(em) ghét chính mình vì đã quá yêu em(anh)

hanh
Trả lời 14 năm trước

tôi ghét bản thân mình để yêu em!!!

bảo sao họ cười!