Làm thế nào để mối quan hệ giữa hai người yêu nhau không rơi vào trạng thái nhàm chán ?

Phải làm thế nào để yêu nhau lâu rồi mà không chán[:-/] Refresh tình yêu thế nào có hiệu quả nhất ạ?
Trả lời 16 năm trước
http://vatgia.com/hoidap/4493/18302/trong-quan-he-bang-mieng-co-sao-khong-nhi-co-cho-la-ghe-tom-khong.html tham khảo thêm cái này nha
tran tan tai
Trả lời 15 năm trước
tùy theo bạn gái của bạn
dms
Trả lời 15 năm trước
(Dân trí) - Bạn căng đầu căng óc lên kế hoạch giải nguy cho tình yêu đang ngày càng nhàn nhạt này. Nhưng hãy cẩn thận, vì cũng giống như món ăn, sẽ chỉ ngon khi nêm gia vị vừa đủ, chứ quá liều thì thành ra “xôi hỏng bỏng không”. 1. Đừng yêu anh như yêu bạn gái Chàng của Thùy là chủ một cửa hàng kinh doanh điện tử, điện lạnh nên không có thời gian nghỉ ngơi cố định như những nhân viên công sở khác. Lịch hẹn hò hàng tuần đều đặn như sau: Sáng thứ Bảy xem phim ở rạp Tháng Tám. Sau đó, anh chị cùng ăn trưa, rồi lượn qua Tràng Tiền ăn kem. Xong xuôi, hộ tống Thùy đi đến nơi về đến chốn, chàng quay lại làm việc tiếp. Phim tuy có hay nhưng tuần nào cũng xem thì chẳng mấy đâm chán. Thùy quyết hâm nóng tình yêu bằng một kế sách rất đỗi ngọt ngào. Biết chàng vốn là đàn ông nhưng hảo ngọt đặc biệt với món tủ ô mai mận xào, Thùy đã cất công lụi cụi dong duổi lên hàng Đường gom đủ các loại ô mai theo sở thích và bí mật mang đến cửa hàng chiêu đãi chàng cùng tòan thể nhân viên. Đáp lại sự cố gắng của Thùy, chàng chỉ lạnh nhạt: “Anh đâu có thích. Lần sau mua thứ khác nhé”. Bí quyết nấu ngon cho bạn: Đúng là có câu: “Trong một người đàn ông bao giờ cũng tiềm ẩn tính cách của một đứa trẻ” thật. Đàn ông cũng thích được nghe những câu nói ngọt ngào, sung sướng, tiếp nhận những cử chỉ lãng mạn của bạn gái. Nhưng là khi chỉ có hai người với nhau, chứ trước mặt bàn dân thiên hạ, làm thế chàng bẽ mặt lắm. Bởi vì chàng không thích bị bạn biến thành một cô bạn gái với những sở thích lặt vặt, nữ tính thế đâu. 2. Liên tiếp gây bất ngờ Nơi hẹn hò của Tú phần lớn là tại gia. Hơn nữa, chàng sở hữu tính cách hơi khô và trầm nên gặp nhau tại nhà là khá lý tưởng. Nhưng quanh đi quẩn lại cũng chỉ có chuyện công việc của anh, công việc của em... mà nói mãi thì cũng hết. Có hôm, Tú cố tình “chào cờ”, dán mắt vào ti vi, ai dè, chàng cũng xung phong ngậm tăm cả buổi. Một lần, vô tình vào mạng thấy có trang web chuyên cung cấp nhạc chuông, hình nền, nhắn gửi lời yêu thương... khá độc đáo. Thấy cũng thú vị, Tú hì hụi nhắn tin gửi tặng người yêu. Nào ngờ, chàng phản hồi tức tối: “Không có việc gì quan trọng thì đừng nhắn tin. Anh còn làm việc”. Dù trong lòng có đôi phần ấm ức nhưng đã quyết, Tú không muốn bỏ cuộc giữa chừng. Bài 1 thất bại, Tú nhanh chóng chuyển qua bài 2. Nắm trong tay chìa khóa phòng trọ của chàng, Tú âm thầm nhân lúc chàng ở cơ quan, chỉnh trang lại toàn bộ. Bức tranh mấy chàng cầu thủ MU quần đùi, áo cộc được Tú thay bằng một quyển lịch mới toanh. Đống giấy lộn xộn bay tứ tung trên bàn, Tú gọi đồng nát thanh toán sạch. Chậu đồ bẩn, mấy cái cốc nhem nhuốc, Tú lau chùi sạch bong, sáng loáng. Cẩn thận hơn, Tú còn tự tay chuẩn bị một bữa khá tươm tất nhằm tạo ấn tượng mạnh với chàng. Nhưng, chẳng như Tú mong đợi, thay bằng gương mặt hớn hở vui mừng, chàng cau mày giận dữ: “Chết rồi, tài liệu của anh đâu? Ai cho phép em tự làm thế hả?”. Bí quyết nấu ngon cho bạn: Dù yêu nhưng không thể bắt chàng nhớ bạn 24/24 kể cả khi đang làm việc, phải không? Hơn nữa, muốn tạo bất ngờ, bạn nên tìm hiểu và thực hiện theo những điều chàng mong đợi chứ không phải làm những gì bạn nghĩ là chàng sẽ thích. Chớ có đụng vào lãnh địa riêng và quá xâm lấn cuộc sống của chàng. Nếu không chàng sẽ mệt mỏi vì bạn quá phiền phức và rắc rối đấy. 3. Thu hút chàng bằng một chàng khác Sau 2 tháng công tác về, Hiền cứ ngỡ chàng phải sốt sắng bù đắp quãng thời gian tình cảm gián đọan. Ai ngờ, chàng chỉ vội vội vàng vàng: “Em à, anh còn phải hoàn thành nốt bản báo cáo nên không có thời gian gặp nhau lâu”. Bực mình vì chẳng được quan tâm, Hiền nhận lời đi chơi với một “cây si” đã theo đuổi mình từ lâu. Mục đích của Hiền là để chọc tức, buộc chàng phải sôi máu, cho gã kia một trận tơi bời rồi kéo Hiền về bên mình. Hai tuần trôi qua, chuyện đến tai chàng. Tiếc rằng, kịch bản bộ phim này không như những gì Hiền đạo diễn, chàng lạnh lùng:”Chia tay em nhé”, mặc Hiền khóc lóc giãy bày, van xin tha thiết... Bí quyết nấu ngon cho bạn: Bạn nghĩ rằng giả vờ thân mật với một anh chàng khác sẽ khiến chàng ghen tuông và yêu bạn nhiều hơn? Làm thế, bạn đã sai lầm lớn. Khi bị chạm tự ái, chàng sẵn sàng “Bye bye” bạn. Tệ hơn, chàng còn nghi ngờ tình yêu và sự thủy chung của bạn. Hơn nữa, tình yêu không phải là trò chơi để bạn muốn “game over” lúc nào cũng được nhé. COPPY CUA Ngọc Anh