Giúp em với em phải làm sao để chia tay bạn gái một cách nhẹ nhàng nhất đây ?

em quen bạn gái được 4 năm cô ây đã cho em biết thế nào là cảm giác của môt người đàn ông .cô ấy đã cho em tất cả những gì của một người con gái .mà còn nhiều lẩn nữa)nhưng giờ em thấy mình ko yêu cô ấy nữa .vậy em phải làm sao để nói cho cô ấy hiểu để hai người chia tay dẽ đây .cô ấy nói em mà bỏ cô ấy sẽ tự tử cho coi.nhưng thực sư em ko còn yêu cô ấy nữa em yêu người khác rùi.ở bên cô ấy em ko thấy điều gì thích thú .và cũng chẳng muốn khám phá nữa (vì bít hết rùi mà)giờ em phải làm sao đây tư vấn cho em với .cô ấy cứ bám theo em giống như cái đuôi vậy đó .cách bỏ một cô gái nhẹ nhàng như thế nào
hoanghtihuyen
Trả lời 15 năm trước
Làm sao để chia tay bạn gái? Thời điểm đã đến! Chuyện tình cảm của bạn không thành và bạn biết rằng mình nên làm gì. Bạn cần phải nói lời chia tay với cô ấy, nhưng làm sao đây? Có một cách mình chia tay một cách lành mạnh. Đây là những ý kiến làm thế nào để chia tay người bạn gái của mình. [b]Đây là những phương pháp:[/b] 1. Đầu tiên bạn phải có sự chắc chắn. Không có gì tệ hơn một chia tay hờ hững. Bạn không muốn cho cô ấy một hy vọng giả dối. Điều ấy chỉ làm cho cô ấy đau lòng hơn trong đoạn đường dài. 2. Biết được ý định của mình. Bạn muốn giữ tình bạn với cô ấy? Hay vĩnh viễn không gặp cô ta nữa? Hay muốn tự do để bạn bắt đầu hẹn hò với người khác? Bạn không cần phải nói ra ý định của mình, nhưng bạn phải biết chắc chắn bạn muốn gì khi bắt đầu ý định của bạn. Điều này sẽ đặc biệt giúp bạn giữ vững ý định của mình khi người bạn gái quá xúc động và cố gắng làm cho bạn thay đổi ý định của mình. 3. Tử tế, ân cần. Mục đích của sự chia tay là giữ cho bạn một sự toàn vẹn và sự tôn trọng cô ấy. Trước khi bạn mở miệng, hãy tưởng tượng bạn muốn cuộc nói chuyện ấy ra sao. Hãy họa tình cảnh tốt nhất và cố gắng giữ nó ở trong tâm trí bạn khi nói chuyện với cô ta. 4. Phải rõ ràng. Phải có một khái niệm bạn sẽ nói gì trước khi nói chuyện với cô ấy. Hãy viết một vài điều xuống giấy. Hãy cố gắng tránh những lời nói sáo rỗng, rập khuôn như "Không phải là chị, mà tại chính em" hoặc thể nói cho cô ấy nghe rằng bạn muốn tự do khi bạn có ý định hẹn hò với ai ngay sau đó. 5. Tập trước. Hãy gặp một người bạn và tập dược trước điều đó. Khi bạn đã cảm thấy chắc chắn biết bạn muốn nói gì, hãy hẹn cô ấy cho cuộc nói chuyện. 6. Nên rõ ràng, thẳng thắn minh bạch. Hãy bắt đầu bằng cách nói rằng: "Em muốn nói với chị về quan hệ của hai đứa, bởi vì chuyện của chúng ta không đến đâu đối với em. Đừng vòng vo. Hãy đi thẳng vào đề và cho cô ta biết bạn sẽ chia tay với cô ta. 7. Đừng trách móc. Hãy có gắng nói chuyện với sự "tôi"-phát-biểu. Cho dù cô ấy có làm cho bạn thất vọng hay nổi điên lê đi nữa, giữ tầm quan trọng cho chính mình. Hãy nhấn mạnh "Em không hạnh phúc" hoặc "Em nghĩ đã tới lúc em phải chia tay với cuộc tình này." 8. Hãy thành khẩn. Nếu bạn vẫn còn yêu cô ấy, bạn có thể cho cô ta biết điều đó, nhưng rõ ràng cho cô ấy biết rằng chính là động lực từ bạn không còn tác dụng hoặc đã trở nên tồi tệ. 9. Làm sáng tỏ. Cô ấy phải hiểu rõ điều bạn muốn nói trước khi bạn ra về, sự việc vừa xảy ra là một sự chia tay. Bạn có thể phải thuyết minh, giải thích rõ ràng cho cô ấy nghe. "Em thấy, tốt nhất là chúng ta nên chia tay ngay bây giờ." 10. Không có cảm giác có lỗi. Bạn có thể buồn, giận dữ, khó chịu, khai thông và không cảm thấy thoải mái, nhưng xin rằng đừng có cảm giác có lỗi. Bạn có quyền chọn lựa cho chuyện tình cảm cuộc đời mình mà không phải bao gồm có cô ấy. [b]Lời Khuyên:[/b] 1. Không nên chia tay qua điện thoại, qua các chương trình đàm thoại mạng online, qua tin nhắn, hay để lại tin ở máy nghe. Ngoại trừ khi tình cảm của bạn đã là qua mạng, nên chia tay bằng cách mặt đối mặt. 2. Lựa một nơi riêng tư để nói chuyện với cô ấy. Nếu tạo một cuộc tranh cãi ở nhà hàng hay quán nước thì không hay mấy. 3. Nên nhớ rằng, cho dù bạn có nói tốt, tử tế gì đi nữa, nếu cô ấy đã có cảm giác sâu đậm cho bạn, thì cũng sẽ làm cho cô ta rất đau lòng. Bạn không thể bảo vệ cô ấy từ chính những cảm giác, cảm nhận của cô ta. Hãy để cho cô ấy cảm nhận mình và đừng để những điều này làm bạn thay đổi ý định của mình và quay trở lại với những gì bạn không muốn.
Trả lời 15 năm trước
sao lại có loai nguoi nhu vay chu choi song rui bo that la loai đàn ông tồi
Vẫn mãi đi tìm
Trả lời 15 năm trước
-Nhìn cái nickname mà tưởng bạn là kẻ chân tình số 1 đấy chứ[:(] -Thôi đã mún bỏ rồi thì chẳng mún khuyên bảo jì cả[:(] -Đã là thằng đàn ông nói được phải làm được[:D] -Đã là thằng đàn ông đã làm thì phải có trách nhiệm với việc mình đã làm[):D(]
pham trinh
Trả lời 15 năm trước
Bạn là thằng khốn nạn trong thế giới những thằng khốn nạn đấy. Xin lỗi vì đã nói như thế[:(]
vutientrung
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tulipsvnpt[/b] Bạn là thằng khốn nạn trong thế giới những thằng khốn nạn đấy. Xin lỗi vì đã nói như thế[:(][/quote] sao ban phai xin loi chu minh thay ban noi rat dung do (ma noi nhỏ một tí hình avatar của tên này nhìn sexy qua.nhưng vòng 1 thế cũng đạt tiêu chuân rùi hihi)
Thu Thủy
Trả lời 15 năm trước
Câu hỏi này tôi đã được nghe ngoài đời thực rồi và cũng mới đây thôi. Nhưng anh chàng kia có vẻ cảm thấy tội lỗi vì phải chia tay lắm và đến bây giờ vẫn chưa dứt khoát được. Tôi là con gái, tôi cũng có người yêu gần 4 năm rồi và tôi ghét chuyện chia tay khi đã yêu nhau thắm thiết và lâu dài đến thế. Nhưng bạn đã hỏi thì tôi sẽ trả lời cho. Vì đặt vào vị trí của tôi, thà rằng anh ta nói ra sớm còn hơn sống bên tôi mà không có tình cảm gì. Tất nhiên tôi sẽ hận anh ta rất nhiều. Bạn phải dự đoán được với cá tính của cô ấy, cô ấy sẽ phản ứng như thế nào khi nghe bạn nói chia tay. Chắc bạn cũng không muốn thấy cô ấy tự tử, hay trả thù bằng axit, hay nhẹ nhàng hơn là kể chuyện của 2 người cho người yêu mới, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp... Dám làm thì dám chịu nghe! - Hãy nói chuyện với cô ấy để thăm dò thái độ và để cô ấy đoán ra ý định của bạn. Đừng nói trực tiếp ngay về chuyện chia tay. Thông thường con gái rất nhạy cảm và nhanh trí trong chuyện này. - Hãy quyết định phương thức chia tay phù hợp nhất với bạn: qua điện thoại, viết thư, nói chuyện trực tiếp. Khi bạn nói chuyện trực tiếp, chắc chắn bạn sẽ bị tát và cô ấy sẽ khóc rất nhiều, hãy chờ đợi và đón nhận nếu bạn có "đủ dũng khí của 1 người đàn ông". Hoặc gửi một lá thư hoặc gửi bài hát "Lá thư cuối cùng" của Lam Trường nhưng hình như nó không hợp vào hoàn cảnh của bạn. - Luôn giữ vững quyết định chia tay của mình và đừng có mềm lòng. Bạn sẽ làm khổ cả 2 đấy và đừng mắc sai lầm với chuyện "quan hệ lần cuối" nếu không muốn gánh hậu quả. Tôi thấy thật tội lỗi khi chỉ dẫn cho bạn như thế. Nhưng nếu là tôi, tôi mong anh ấy gặp mặt trực tiếp và nói cho tôi lí do vì sao chia tay, tôi sẽ để anh ta ra đi. Và sau này anh ta sẽ phải hối tiếc khi bỏ rơi 1 người yêu anh ta hết lòng. Cho nên bạn hãy suy nghĩ kĩ trước khi chia tay: Hãy cùng nhau đi đến những nơi 2 người từng hẹn hò, cùng nhau đi thăm bạn bè,... Bạn hãy quyết tâm hàn gắn mối quan hệ của 2 người rồi sau đó chia tay cũng chưa muộn đâu. Good luck!
fuu
Trả lời 15 năm trước
ban khong xung dang la mot nguoi dan ong,dam lam thi dam chui di chu .lay nguoi ta xong roi thi tinh bo ,neu ban chia tay co ay ,co ay chet that thi ban co thay ray rut trong long khong.ban la mot thang de tien ,khon nan ban khong xung dang ton tai tren coi doi nay .toi se khong {xin loi } ban vi nhung dieu tui noi la dung.
Trả lời 15 năm trước
Bạn quá ích kỷ! Nếu sẽ thế này sao bạn lại lấy đi của cô ấy đời con gái, dù là cô ấy tự nguyện đi chăng nữa. Bạn không xứng đáng với tình cảm của cô ấy Bạn có hiểu cảm giác của người con gái bị bỏ rơi sau khi đã trao tất cả cho người mình yêu không? Mà đã chia tay thì chẳng có cách nào là nhẹ nhàng cả! Xin hãy một lần đặt mình vào vị trí của cô ấy, đừng vô tình bội bạc như thế. Có lẽ mình cũng phải nói chuyện nghiêm túc với người yêu mình về vấn đề này mới được.....
nguyễn thanh nhã
Trả lời 15 năm trước
thích thì đến với nhau ko thích nũa thì thôi ngày nay là vậy ko có gì là khốn nạn cả
nguyễn quang huy
Trả lời 15 năm trước
Tôi cũng gặp hoàn cảnh tương tự...người ta cũng cho tôi tất cả,cả cái quý giá nhất của người con gái...nhưng tôi đỡ hơn bạn là mới yêu nhau được 6 tháng thui...tôi cũng day dứt đâu khổ lắm,nhưng biết làm sao được,chia tay thì tốt nhưng tôi ko nỡ,còn nghĩ đến tương lai thì ôi thôi...hoàn cảnh sống và thế giới sống của chúng tôi ko hợp nhau,hơn nữa tôi cũng đã ko còn yêu cô ấy dù tôi ko hề có người yêu khác,tôi cũng bế tắc quá...lên google.com tìm cách chia tay bạn gái mà gặp được cái câu hỏi giống mình này kể cũng được an ủi phần nào,chả biết làm sao bây giờ...chán chả buồn chết