Nên làm gì khi biết vợ mình mất trinh?

không hiểu sao giờ mình lại quan tâm tới nó như vậy? hồi đầu mới cưới thì mình chả cần quan tâm đến cái đó nhưng giờ mình thấy thiệt thòi quá. nhưng đã quá muộn rồi. các bạn khuyên mình phải làm sao bây giờ? mỗi khi nghĩ tới cảnh cô ấy và người khác mình đau lòng lắm. mặc dù mình vẫn yêu thương cô ấy.có thể các bạn cho mình là cổ hủ nhưng người trong cuộc mới thấy được giá trị của chữ (trinh) trong hôn nhân.mong các ban gái hãy cân nhắc chắc chắn trước khi quyết định điều đó. bởi vì đó là danh dự và phẩm giá của bạn nếu như muốn sau này được người bạn trăm năm của mình suốt đời yêu thương và tôn trọng.
nguyenvantuan
Trả lời 15 năm trước
toi thong hiu noi kho cua ban do la long ich ky binh thuong cua nguoi dan ong khi dung truoc su viec nhu vay! dau tien ban co hay cố cho mình bình tĩnh de co the su lý duoc viec nay 1 cach dung dan.Ban hay kiền nén cơn giân ma thu tim hieu xem, tai sao nguoi ay dã ko con? va mat la do dau? nguoi ay co thay xau ho truoc ban hay ko va hoi han hay ko?. neu nguoi đó do 1 lan lo dai va nay da biet hoi loi an han ,xau ho truoc ban thi do la dieu dang mung ban nen tha thú cho nguoi dó vi du sao da la vo chong .quan trong la nguoi do co yeu thuong ban hay ko chu dau phai la chuyen do neu nhu co ay va ban dau yeu thuong nhau that long ! ban phai that binh tinh su ly' chuyen nay (co the noi nho cho co ay nghe noi long cua ban neu nhu ban kiem che khong duoc nhung dieu nay thi khong tot lam cho hanh phuc gia dinh) neu ban khong binh tinh co le se ĐỖ VỠ HANH PHÚC GIA DINH DÓ BAN
Nguyễn Shin
Trả lời 15 năm trước
quên đi và tha thứ.
Tran Hoang Tranhoangtung
Trả lời 15 năm trước
troi oi nghe ke ma dau long thay ban do very chia buon ma neu con yeu co ay thi co gang bo qua cho co ay di ma ko the bo qua duoc thi nen li hon tot nhat chu song ma cu suy ngi ve caib do thi nhanh già lắm đồng nghĩa với nhanh chết đó ban
dinh van phuoc
Trả lời 15 năm trước
rất thông cảm và chia sẻ với bạn điều đó
Nam
Trả lời 15 năm trước
Hãy quên đi nếu không hạnh phúc của bạn sẽ bị đổ bể [):D(]
nguyen hoang
Trả lời 15 năm trước
Đúng thật là anh em vatgia.com nhà mình tuyệt vợi lắm,thực ra thì tại vì những người đàn ông không tốt nên cô ấy như thế thôi.Cô ây bây giờ mới là vợ của bạn cho nên quên vấn đề dó đi và hảy yêu vợ của bạn thật nhiều vào nếu ban là XMEN thực thụ. Chúc bạn hạnh phúc.
Trả lời 15 năm trước
trời ơi.đâu fải mất trinh là có nghĩa cô ấy đã ăn nằm với người khác đâu.bạn là người đàn ông của thời đại mới sao bạn kô chịu đọc sách báo để tìm hiểu thêm về nguyên nhân.có rất nhiều nguyên nhân màng trinh của ng con gái bị mất,đâu fải chỉ có 1 nguyên nhân như bạn nghĩ đâu.trời ạ,làm ơn đi,những ng đàn ông của thời đại mới mà kô tìm hiểu chuyện này.Nhiều lúc cô ấy bị té xe,hay vô tình bị va chạm mạnh vào chỗ nào đó,việc này cũng khiến màng trinh bị tổn thương và rách.ngoài ra cũng có nhiều con gái sinh ra đã kô có màng trinh rồi.và cũng có nhiều người sinh con đẻ cái xong vẫn còn màng trình.bạn thật là quá cứng nhắc trong việc này,sao bạn kô thử sẻ chia những j bạn nghĩ với vợ mình,thay vì ngồi đây mà thầm trách cô ấy,thật đáng thương cho vợ của bạn,
luong chi giang
Trả lời 15 năm trước
đời người ai mà k trải wa 1 thời ban nên quên đi dừng để wa' khứ k hay đó ảnh hưởng đến tình yêu của bạn tôi cũng đã trải wa trường hợp của bạn cố gắng mà vượt wa nhé[:)]
hoc
Trả lời 15 năm trước
hãy coi điều đó chưa từng sảy ra ?
Nguyen Thi Kim Sang
Trả lời 15 năm trước
Cuoc song la nhin ve tuong lai ban ah ! Qua khu chi de ta chiem nghiem lai d e tot hon cho tuong lai.Ban nghi lai xem trc khi den voi co ay ban co den voi nguoi nao chua? Nhu vay ban se thong cam cho co ay nhieu hon. Ban hay sang suot va la nguoi dan ong XMen ban nhe ![:)]