Có phải các bạn trai đều thích xem phim (xxx) ko? Các bạn trai hãy trả lời giùm mình nhé!

Minh phat' hien ra trong dt a ay^' rat^' rat^' nhieu^` phim xxx.Va bay gio minh ko biet phai lam sao nua~.Co' phai cac' ban trai ai cung thich xem phim xxx ko ha?Hay tra loi` cho minh yen tam di cac' ban trai.hix..hix...
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
--Đàn ông hy vọng phim sex sẽ giúp mình tìm hiểu và "cải tạo" "chuyện ấy" khi có cảm giác mất tự tin. Nghèo, xấu trai, thất nghiệp? Chuyện nhỏ đối với đàn ông. Tuy nhiên, nếu có trục trặc về vấn đề sinh lý, họ sẽ cho đó là thảm hoạ. Cánh mày râu cho rằng, phim sex mang lại những kinh nghiệm mà ngay cả bạn thân nhất cũng không tiết lộ với họ. Xem phim để học hỏi “chuyện đó” (( Chuyện kinh dzị ..... hahahaha ... :lol ... )) --Tình dục là chuyện tế nhị, khó bày tỏ với người khác. Vì vậy, đàn ông thường lén lút tìm đọc các loại sách báo, phim ảnh chuyên nói về “việc ấy” để học hỏi, “cải tạo” mình nếu có cảm giác mất tự tin. Nhiều quý ông lo lắng quá đáng về kích cỡ “cái ấy” của mình khi so sánh với phim: “Tôi thấy… của mình nhỏ và ngắn, e không đủ tiêu chuẩn trong chuyện chăn gối” hay “Tôi… đo được của mình cỡ …cm. Xem phim thấy của họ… gấp đôi mình. Buồn và lo lắm…” Ngoài vấn đề “kích cỡ”, đàn ông còn quan tâm đến thời gian và… tư thế khi quan hệ tình dục. Cánh mày râu cho rằng, phim sex mang lại những kinh nghiệm, ngay cả bạn thân nhất cũng không tiết lộ với họ. Tuy nhiên, việc xem phim sex cũng có tác dụng ngược. Có thể họ sẽ trở nên lo lắng hơn khi thấy mình thua kém hẳn nhân vật trong phim. [b]Thái độ của phụ nữ rất quan trọng ....[/b] --Người đàn ông sẽ cảm thấy mình vĩ đại, đầy quyền lực khi người phụ nữ họ yêu được thoả mãn và hạnh phúc. Đối với họ, nếu không mang lại hạnh phúc và sự thoả nguyện cho người phụ nữ của mình trong chuyện chăn gối, lòng tự tin của sẽ sụp đổ tan tành. --Nếu người vợ có vẻ chưa hoặc không toại nguyện, họ sẽ nảy sinh những thất vọng, nghi ngờ. Từ đó, người đàn ông có thể bị ám ảnh và trở nên trầm uất, hay gây gổ, ghen tuông khi nghĩ mình “yếu sinh lý” hay bất lực. [right]--Tiếp Thị và Gia Đình[/right]
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì phần đông là người ta xem phim sex là vì tính tò mò. Ngay từ tuổi bé tí, chúng ta đã có sự chú ý về người khác phái rồi. Thêm vào đó, ở VN, khi lớn lên có bao giờ mà chúng ta thấy trong trường học hay trong gia đình mà cha mẹ bàn thảo hay chỉ day. vấn đề phòng the cho con cái đâu. Nếu có chăng thì cũng rất là một phần nhỏ. Tò mò và không hỏi được người lớn hay bạn bè thì đành phải đi kiếm sách báo hay phim ảnh để xem coi cái chuyện "ấy" như thế nào. Ban đầu thì vì tính tò mò tìm hiểu, rồi thì học hỏi và muốn thực hành như trong phim. Có lần mình làm một project về vấn đề sex thì một số người trả lời là xem phim sex để thõa mãn tính hiếu kỳ. Số khác thì cho là để giúp việc vợ chồng chăn gối thêm mặn nồng. Một số khác thì cho là xem phim để tự "giải tỏa những bứt rứt" cho cá nhân. Đa số thì nhóm nầy tự thú là bị addicted. Đừng tưởng là chỉ có đàn ông đi mướn phim sex thôi , phụ nữ cũng xem phim nầy nữa đấy.
lê ngọc hiển
Trả lời 15 năm trước
chuyện này cũng là chuyện tế nhị , thậtk khó xử cho bạn và anh ấy nếu như anh ấy cũng biết bạn bắt gặp những phim xxx đó tôi đã có một diễn đàn riêng về các tình huống khó xử tương tự trong tình bạn và tình yêu mời tất cả các bạn truy cập [url=http://htc2.sky.vn]vàođịachỉnày[/url] để biết các thông tin liên quan vè tình yêu 9x 8x , hotboy , tuổi teen , hot girl các tình huống khó xử trong tình yêu!
lê ngọc hiển
Trả lời 15 năm trước
đối với con trai tò mò như thế thì mình thấy nhiều nhưung đối với con gái thì thật là khó xử phải không ?
buinamkhanh
Trả lời 14 năm trước
Bạn trai của bạn bảo là sẽ không làm chuyện đó với bạn sao.Theo mình thấy thì có lẽ bạn trai của bạn cố ý để bạn thấy những bộ phim trong điện thoại để gợi ý cho bạn biết là anh ấy cũng giống như bao người đàn ông khác.Yêu nhau và dâng hiến cho nhau.mình nói thế chắc bạn cũng hiểu.chuyện đó là tùy bạn thôi.[;))]