Liệu em có thai ko?

2 dua e da qhe nhung chi la ben ngoai thoi.nhung e con mac quan nho .ban ay xuat tinh ngoai ,vi lo so co thai nen e rat lo lang / e da tre kinh 1tuan roi. ko bit vi qua lo lang hay vi e da co thaim a chua co kinh nua.thuong thi kinh nguyet e tre 2 3 ngay /e cam thay o co dau hieu j la. e ko bi can o nguc nhung dau vu' thi no cang cham vao thi hoi dau. e da mua que thu thai nhung chua dung. e so thu som que thu thai som se cho ket qua sai. e dinh neu tre kinh 2 t e se dung que thu thai . xin hay cho e loi khuyen som.
luong ngoc phuong
Trả lời 15 năm trước
e vẫn mặc quần nhỏ , tức là dương vật không tiếp xúc trực tiếp phải không ? khó có khả năng là em có thai lắm . rất khó .
nguyen ngoc mai
Trả lời 15 năm trước
E QH ben ngoai thi kha nang co thai rat kho. Tre kinh thi chuyen binh thuong, nhung e phai theo doi xem co thuong xuyen bi tre kinh hay k. Vi neu kinh nguyet k on dinh ma co QHTD voi ban thi kha nang mang thai cao lam day. Neu e duoi 18t thi dung voi QHTD nhe. [:)]