Mình thích một bạn gái học cùng cấp 3, giờ bạn ấy học ở Thái Nguyên còn mình ở HN làm sao để bạn ấy biết giờ

moi nguoi oi!thich mot nguoi ban hoc cung cap3 thi phai lam the nao bj gio?ban ay bj jo hoc o HN con minh hoc o THAI NGUYEN,va minh nhát gai lam!thank
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Muốn tỏ tình hiệu quả, trước tiên cần phải:(với điều kiện em ý phải có tình cảm với mình) * Mua 1 món quà thật ý nghĩa(nói chung là em ý thích:lol:)(càng mắc càng tốt, nhưng phải đẹp) * Phải chọn nơi nào thật lãng mạn, yên tĩnh.(con gái thích vậy) * Muốn tỏ tình, hãy nói:"Em... có muốn làm bạn gái của anh ko"( nhưng trước khi nói, phải nhìn thật lâu, phải nói ngập ngừng(định nói nhưng lại thôi), phải để cho em ý tò mò, như vậy cơ hội thành công rất cao ). Lời khuyện thật lòng: nếu đã thích ng` ta thì k cần thiết phải nói ra đâu, mình cứ tỏ ra quan tâm săn sóc đặc biệt là ng` ta hiểu liền à. Còn muốn check xem ng` ta như thế nào thì cũng easy thôi. EX: rủ đi uống cafe rồi nắm tay. Đừng xem thường nhá, bình thường nắm tay thì k sao nhưng khi đi uống cafe 2 đứa với nhau mà nắm tay là biết KQ à. Nếu em nó hỏi sao tự dưng nắm tay ng` ta thì đây chính là cơ hội. Nói với em nó 1 câu xanh rờn "Chỉ bởi vì anh thích (yêu) em" nếu vậy là đổ rồi, mà đổ đi đâu thì k biết ^^!. Rất ư là lãng mạng, nhưng cũng có vài trường hợp ngoài lề, nó nói là sến, mấy con đó là óc trâu, k biết lãng mạng, nên bỏ thì hơn, đau 1 lần rồi thôi. Good luck
lam lam
Trả lời 10 năm trước

Theo mình nghĩ khi một ng con gái đã thích mình thì sẽ hay nhìn lén mình khi bị phát hiện thì lập tức nhìn sang chổ khác hoặc sẽ rất lúng túng đặc biệt sẽ ko dám nhìn thẳng mình vì sẽ làm lộ đi điều mà cô ấy đang che giấu, khi nói chuyện với mình thì tỏ ra ngại,thường hay gập cô ấy ở những nơi mà mình hay lui tới mà trước kia chưa bao h thấy cô ấy đến(cô ấy nhớ bạn và mún gập bạn),đặc biệt quan tâm đến bạn,khi nghe dc ng bạn thân của cô ấy nói là cô ấy đã thích bạn và cuối cùng theo mình là cô ấy nói có khi bạn hỏi "bạn có thích mình không" :D, thân

Tran Minh Tuan
Trả lời 10 năm trước

Hi hi cứ tỏ tình đi nếu bạn không còn muốn làm bạn nữa mà muốn tiến xa hơn nhưng rủi ro cũng sẽ cao vì có khả năng sẽ chẳng thành mà còn ghét bạn luôn. Nói đúng ra thì k phải ghét b mà là ngượng ngại khi gặp nhau k còn thoải mái nhưng cấp 3 nữa (Nếu cấp 3 2 người là bạn thân) hi hi

tinh bot nghe | tinh bột nghệ | bột nghệ