Chao ca nha

Cac ban oi cho minh hoi. Hai vo chong minh qhtd co dung bao cao su, nhung khi ma bo bao cao su ra bon minh thay ben ngoai bao rat uot, co chat nhay, va dinh. Bon minh nghi la bao bi rach nhung kiem tra lai thi thay bao khong he bi rach, vay cho minh hoi lieu minh co the co thai khong (ngay quan he cung la ngay minh rung trung theo dung chu ki vi ki kinh cua minh rat deu dan 28 ngay)? Bon minh chua muon co con vi chua co dieu kien cham con.
Trả lời 15 năm trước
bên ngoài bao bị ướt có thể do dịch nhầy trong âm đạo bạn tiết ra chứ không phải do tinh trùng của chồng bạn,nếu đảm bảo chắc chắn bcs không bị rách thì yên tâm đi,để chắc chắn bạn nên dùng viên tránh thai khẩn cấp có tác dụng trong vòng 48 tiếng hoặc nếu thấy hiện tượng chậm kinh,phát hiện có thai thì bỏ đi cũng được mà