Làm thế nào để biết người ta có yêu mình thật lòng hay không?

2 dua minh yeu nhau nhung voi nhung ngay` wan trong thi anh y ko tang wa minh cung nhu ko den gap minh .anh ay rat biet an noi.chi den khi ngay wan trong y troi wa thi anh ay lai xin loi minh doi rit.minh ko can wa cua anh ay nhung minh can anh ay den gap minh de biet rang anh ay co wan tam den minh va minh ko bi kho xu,xau ho voi nhung ng biet minh va anh y la ng yeu cua nhau .mong cac ban cho minh loi khuyen
 |  Xem: 215.705  |  Trả lời: 9
Ngày gửi: 03/11/2008 - 21:43  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (9)

Chào bạn!
Việc làm thế nào để biết rõ anh ta có yêu bạn thật không nó không khó lắm. Yêu nó thể hiện trên lời nói và hành động. Nếu anh ta yêu bạn thì sẽ nghĩ đến bạn... Khi nghĩ đến bạn và thật sự yêu bạn thì những gì anh ta làm sẽ nghĩ đến bạn và làm thế nào tốt cho bạn và cho tình yêu của 2 người. Đó là anh ta yêu bạn thật!
Qua những gì bạn kể thì mình nghĩ anh ấy chưa quan tâm để ý lắm hay cũng có thể anh ấy vô tâm bạn đã bao giờ thử góp ý chưa.... Nếu có rồi mà anh ấy vẫn thế thì quả thật anh ta chưa yêu bạn nhiều. Bạn không nên đặt quá nhiều hy vọng vào anh ta... Bạn nên dùng lý trí để suy nghĩ về bạn và anh ấy hiện giờ. Xem hai người đang ở trong giai đoạn nào bạn nhé!
Thân chào!
Ngày gửi: 03/11/2008 - 22:02
1 lần thì ko sao,2 lần ko nói gi,lần thứ 3 thì ok anh ta ko quan tâm đến em rồi.em hãy cẩn thận nhe coi chừng gặp sở khanh thì khổ đời em đó
Ngày gửi: 24/03/2009 - 08:04
Mình cá với bạn anh ta đang chơi trò bắt cá 2 tay..............Thật là....hết chỗ nói.
Này nhé, bạn trai mình ngày lễ mình hẹn giờ đó đi chơi mà đến trễ là mệt với mình rồi huống hồ ngày đó mất dạng chỉ xuất hiện sau đó..........bạn cũng có thể làm một cuộc điều tra nhỏ bí mật đừng cho người đó biết rồi bỏ cũng chưa muộn...............ko bỏ oan thì uổng lắm.
Ngày gửi: 05/01/2010 - 20:56
Bạn có biết câu: "tất cả mọi thứ bạn nhìn thấy đều có thể là giả dối, chỉ có đôi mắt là không biết nói dối!"
Muốn biết người đó có yêu bạn thật lòng không thì bạn nên hỏi lòng mình trước đã, chỉ khi bạn yêu người ta thật lòng thì bạn mới nhận ra được thế nào là ánh mắt yêu thương. Ánh mắt ấy có thể nhìn bạn trìu mến và hạnh phúc, có thể đau đớn, giận giữ nhưng khoan dung khi bị bạn làm tổn thương, có thể khóc trước cả bạn khi thấy bạn buồn, có thể nồng nàn say đắm...

Bạn có trăm nghìn cách để cảm nhận tình yêu, và tớ thì cảm nhận tình yêu qua đôi mắt, nó thật nhất và có tác động đến tớ nhiều nhất.
Bạn gái bạn luôn yêu bạn nhưng lại thích thú khi đi với bạn trai khác có thể đó chỉ là tình cảm bạn bè thôi bạn ạh còn nếu bạn gái bạn hay đi chơi với các bạn trai khác mà tỏ ra thích các bạn trai đó hoẵc quên mất sự hiện diện của bạn thì bạn nên xem lại mình và bạn gái mình. Nên ngồi nói chuyên với nhau 1 cách thẳng thắn góp ý để tránh những việc ko tốt ảnh hưởng đến tình cảm của 2 bạn , Bạn đừng vội chia tay với bạn gái mình phải tìm hiểu rõ vấn đề tại sao cô ấy lại vui vẻ khi đi chơi với các bạn trai khác rồi hãy đưa ra quyết định. Mình có 1 số cách sau đây để giúp thêm cho bạn biết bạ gái của bạn có yêu bạn thật lòng không bạn tham khảo nhé:
Sau đây là vài cách ‘dò xét’ giúp các bạn trai tìm hiểu xem người bạn tình của mình có chung thuỷ hay không? Và trung thành tới mức nào? Dĩ nhiên cách này đòi hỏi người con trai phải tiến hành kín đáo, tế nhị, làm sao thật khôn khéo khiến đối tượng không hay biết, hay nghi ngờ gì thì giá trị chính xác càng cao:

1. Một hôm nào đó, khi đang ngồi chơi tâm sự vu vơ với bạn gái, làm như vô tình bạn hãy kể một câu chuyện rằng bạn có một người bạn vừa ly dị vợ rất đáng thương, tội nghiệp vì anh ta giàu có, đẹp trai, có địa vị trong xã hội nhưng lại xui xẻo về đường tình duyên. Sau đó bạn để ý xem người bạn gái của mình có hỏi thăm gì thêm về nhân vật chính trong câu chuyện bạn vừa kể không? Thái độ và ý kiến cúa cô ta ra sao? Một người con gái trung thành, thuỷ chung khi nghe một câu chuyện như thế sẽ cười và nói đại khái rằng: ‘Chắc tính cách bạn anh có vấn đề gì đó, hay anh ta đối xử với vợ con quá hà khắc…’, hoặc là ‘nếu anh ta tốt thì lo gì không tìm được người hạnh phúc sau này của mình…’. Sau đó đổi sang đề tài khác, không đi sâu vào tìm hiểu hay gặn hỏi gì về chuyện này nữa. Còn nếu cô bạn gái của bạn cứ tò mò hỏi tới về anh bạn giàu có vừa ly dị vợ một cách quan tâm quá mức, thì bạn nên hiểu rằng bạn gái của bạn đang có sự so sánh thiên về anh chàng giàu kia rồi. Cô này chắc chắn không mấy chung thủy sau này đâu.

2. Sau một bữa tiệc vui, bạn vờ say, không nhận ra được ai cả, rồi bạn đến bên người yêu cúa bạn, kêu nàng với một cái tên khác và ôm hôn nàng thắm thiết… nếu là người con gái trung thành thủy chung, thì nàng sẽ xô chàng ra với một thái độ khó chịu bất ngờ. Trái lại, nếu nàng cứ cười để cho bạn hôn, không kháng cự hay bực mình gì cả, thì bạn nên cảnh giác, người bạn gái ấy có rất ít tính chung thủy. Bạn nên nhớ rằng một người đàn ông say bí tỉ, gọi tên người yêu cũng trật thì anh ta là một người khác rồi, chứ không phải chính là anh ta nữa… bạn thấy không?

3. Một hôm nào đó bạn đi làm về, ra vẻ buồn nán, thất vọng, kể với bạn gái của bạn rằng ông ‘sếp’ này rất ‘lãng mạn’ muốn năn nỉ ông ta thì chỉ có ‘phụ nữ’ mới năn nỉ được . Nếu bạn gái của bạn ngỏ ý sẽ giúp bạn bằng cách đến năn nỉ ‘ông chủ’ đừng đuổi bạn, bạn nên giả vờ vui và cảm ơn nàng, khi nàng cho biết: ‘Tin em đi, em nói là đàn ông nào cũng phải xiêu lòng thôi. Anh đừng lo!’ thế là bạn đã thấy rõ ràng nàng có chung thuỷ với bạn không? Còn sau khi nghe bạn tâm sự, người bạn gái của bạn cắn răng suy nghĩ, sau đó khuyên bạn rằng: ‘Thôi, không làm chổ này thì làm chổ khác. Anh đừng buồn!’. Hoặc: ‘Ông chủ của anh chắc cũng chẳng phải là người tốt đâu’. Đây mới là tính cách của một người con gái chung thủy, biết phân biệt phải trái, tốt xấu. Người ấy tin ở tài năng của bạn, nên cô ta mới không muốn bạn tiếp tục làm việc cho kẻ ‘háo sắc’ kia.

4. Có một người bạn trai nguyên là bạn cũ của bạn và người yêu bạn, đến nhờ bạn giúp một việc gì đó. Nhưng bạn đang có việc khẩn cấp, bạn hãy nhận việc này thử xem tính trung thành, lòng chung thủy của bạn gái mình xem sao, bằng cách là nhờ bạn gái cùng đi với người bạn trai cũ kia, làm một số việc nào đó có lợi cho người bạn cũ, giúp anh ta theo như yêu cầu của anh ta vậy. Nếu người bạn gái của bạn là người chung thủy, trung thành và thẳng thắn thì sẽ nhận lời ngay, rất vui vẻ thực hiện lời yêu cầu của bạn. Vì sao? Vì cô ta rất vô tư, tin ở mình, tin ở bạn, tin ở lòng chung thủy của bản thân mình, nên chẳng có gì lấn cấn trong lòng cả. Trái lại, nếu cô bạn gái ấy là người thiếu chân thành, thiếu chung thuỷ, cô ta sẽ giãy nảy trước đề nghị của bạn và cho rằng bất tiện khó khăn, kỳ cục này nọ… tại sao nói rằng cô ta thiếu thủy chung, thiếu trung thực? Là vì trong lòng cô ta đã có một cái ý nghĩ không vô tư, không trong sáng đối với tình bạn cũ rồi. Cô ta sợ chính lòng mình, sợ bị dao động, v.v… điều này đã cho thấy cô ta không có tự tin ở bản thân thì rất dễ thay đổi, và điều chính yếu là tình cảm của cô ta dành cho bạn không được mãnh liệt lắm, nên mới không có được niềm tin tình yêu. Một ngày kia, đứng trước sự cám dỗ mạnh mẽ là có điều kiện cũng như có cơ hội, cô ta sẽ mau chóng dễ dàng quên bạn như quên một hình ảnh mờ ảo, tẻ nhạt…

Trên đây là những thí dụ về cách trắc nghiệm tính chung thủy của một người bạn gái. Có nhiều bạn sẽ nói rằng: ‘Đã yêu không còn tin tưởng ở người mình yêu thì trắc nghiệm thật vô ích, tình yêu còn gì là đẹp nữa!’

Nhưng bạn biết không? ‘Cẩn thận’ không bao giờ là điều thừa cả. Thứ nhất, nếu trắc nghiệm thấy rằng bạn gái mình là một người yêu chân thành, chung thủy, thì bạn trai sẽ thêm yêu, thêm gắn bó hơn, bạn vững vàng hơn trong niềm tin cùng người yêu ‘nhìn về một hướng’ để xây dựng tương lai hạnh phúc. Bạn thực sự sẽ yên tâm hơn khi biết mình dã chọn được một người vợ chung thủy, có thể là người mẹ tốt cho những đứa con yêu quý của bạn sau này.

Thứ hai, nếu trắc nghiệm giúp bạn nhận thấy người bạn gái mình là người thiếu chung thủy, kém trung thành và trung thực, thì bạn trai sẽ có thể sớm cắt đứt mối quan hệ này, đó là điều may mắn đối với bạn rồi đó.

Vì cái khổ lớn nhất của người chồng trong gia đình là có một người vợ ‘phản bội’. Lúc đó, bạn khổ đã đành, còn những đứa con yêu của bạn thì sao? Chúng sẽ ra sao nếu có một người mẹ dễ dàng bỏ quên nghĩa tình, chạy theo cuộc sống cho riêng mình. Xây dựng tình yêu hạnh phúc với một người không chung thủy, thiếu trung thành thì chỉ là xây lâu đài hạnh phúc trên cát mà thôi, sớm vỡ tan như cát vụn vậy, chẳng có ý nghĩa gì trong cuộc đời làm người nữa.
ban hay thu co ay xem co ay co de y toi ban hay kg ,hoi ban than cua co ay la co ay co cam giac gi voi ban ,thu gan 1 ban nu khac coi co ay co gen không ha
Ngày gửi: 25/01/2010 - 11:23

Những tư vấn dưới đây sẽ giúp các bạn gái có được sự tỉnh táo cần thiết để "nhận diện" tình cảm của chàng.

 

Sự chăm chú của đôi tai

Anh ấy luôn chăm chú lắng nghe, thỉnh thoảng còn chêm vài câu tỏ ý rất đồng tình với những gì bạn nói. Điều đó cho thấy, bạn là người anh ấy rất quan tâm. Nhưng nếu khi bạn nói, anh ấy chỉ nhìn những bộ phận trên cơ thể bạn, cắt ngang lời bạn nói thì tức là anh ấy không có tình cảm với bạn, cần phải quên đi tình cảm với anh ấy.

Sự "mẫn cảm" của đôi mắt

Anh ấy luôn nhận ra ngay mái tóc bạn vừa cắt, bộ quần áo bạn mới mặc lần đầu. Nói chung là bạn có thể tin tưởng vào tình cảm của "đối tác" nếu anh ấy luôn để ý từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống của bạn.

Hội chứng "keo con voi"

Anh ấy luôn thích có bạn ở bên cạnh và muốn đi cùng bạn ở mọi chốn, mọi nơi. Sự kết dính kiểu keo con voi đó không thể xẩy ra nếu không có tình yêu thực sự.

Lý thuyết "mảnh trời riêng tương đối"

Anh ấy không bao giờ can thiệp thô bạo vào thế giới riêng tư của bạn. Anh ấy hiểu được rằng ngoài tình yêu dành cho anh ấy ra, bạn còn có nhiều quan hệ bạn bè, xã hội khác. Anh ấy tôn trọng bạn tức là anh ấy tin tưởng bạn. Đó chính là nền tảng để có tình yêu bền lâu. Tuy nhiên, nếu anh ấy tỏ ra hờ hững với đời sống riêng của bạn, thì lửa yêu trong anh ấy đã nguội lạnh.

Cái đẹp nằm trong mắt kẻ si tình

Những cô gái xinh đẹp khác chả là gì đối với anh ấy cả, chỉ có bạn là đẹp nhất mà thôi. Như một triết gia đã nói: "Cái đẹp không ở má hồng người thiếu nữ mà ở trong mắt kẻ si tình", bạn hoàn toàn yên tâm rằng anh ấy dành cho bạn một tình yêu không thể tuyệt vời hơn.

Tật xấu - xin chào mi!

Trước kia, anh ấy có những tật xấu như hút thuốc, luộm thuộm nhưng từ ngày yêu bạn anh ấy đã biết sửa đổi bản thân, biết bỏ những tật xấu trên.

Yêu nhau yêu cả đường đi

Khi anh ấy quan tâm đến người trong gia đình bạn một cách liên tục thì không phải để anh ấy lấy lòng mà vì thực sự quý mến họ, thực sự thích hòa mình với cuộc sống của gia đình bạn. Câu nói: "Yêu nhau yêu cả đường đi/ Ghét nhau ghét cả tông ti họ hàng" hoàn toàn có thể đổi thành: "Ghét nhau ghét cả đường đi/ Yêu nhau yêu cả tông ti họ hàng".

Cổ động viên số 1

Anh ấy luôn có mặt, động viên, an ủi bạn khi gặp khó khăn, trắc trở và cùng bạn tìm ra những biện pháp giải quyết thỏa đáng nhất, điều đó chứng tỏ bạn đang được sở hữu một tình cảm tuyệt vời của anh ấy.

"Ngọt ngào" giữa chốn đông người

Không có lý do gì khiến bạn có thể nghi ngờ tình cảm của đối tác nếu chàng luôn chủ động thể hiện tình cảm thân mật với bạn đúng như bạn muốn, như ôm hôn, nắm tay, dắt tay nhau đi trên đường, vuốt tóc bạn... Nhưng hãy lưu ý, nếu anh ấy luôn không thể hiện điều này ở chỗ đông người, thì bạn hãy coi chừng.

2 ý kiến - 1 quyết định

Anh ấy rất yêu và tôn trọng bạn nếu luôn hỏi ý kiến bạn trước khi đưa ra ý kiến quyết định. Tất nhiên, nếu vấn đề nhỏ quá mà anh ấy cũng phải chờ hỏi ý kiến bạn, thì bạn đang yêu một anh chàng thiếu quyết đoán.

Nếu tất cả những biểu hiện trên đều tuyệt, bạn còn lo lắng suy nghĩ gì nữa. Anh ấy chính là người yêu lý tưởng trong lòng bạn. Hãy nhanh tay lên đừng để anh ấy vuột khỏi vòng tay bạn.

Ngày gửi: 18/02/2011 - 10:09

Bạn ơi trong tình yêu thì khó nói lắm,nếu mỗi khi bạn buồn nhất hay vui,cũng như khi gặp khó khăn gì thì người đó luôn bên cạnh quan tâm chia sẻ thì thì đó là tình yêu chân thành.HIC theo mình là thế

Ngày gửi: 18/02/2011 - 10:43

chac  bạn trai kua bạn bat ka hay tay ak nbay gjo ban muon bjt thj hay lam mot thj nghjem nho nho thu koi ban trai ban koa thay long zoi ban hk

Ngày gửi: 16/03/2011 - 18:01
Nếu như lời bạn nói: những ngày quan trọng mà người ấy không gặp cũng như không có quà tặng gì bất ngờ cho bạn. Bạn hãy suy nghĩ lại mối quan hệ của 2 đứa là vừa. Yêu thương = quan tâm+...
Ngày gửi: 07/12/2011 - 18:48

mấy a chị giúp em zs : 

em wen 1 cô bạn gái. e iu cô ấy lắm. nhưng em k pít cô ấy cóa ju e thiệt hay k. a chị chỉ giúp e làm sao để biết yk ? 

Ngày gửi: 17/05/2012 - 18:13
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bút Crocodile 368 The Jazz
Liên hệ gian hàng...
Bút Crocodile 222 Silvery Clip Black Fountain Pen
Liên hệ gian hàng...
100 years Anniversary & starwalker Collection
Liên hệ gian hàng...
100 years Anniversary & starwalker Collection TD MB008
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo