Có phải trong quan hệ tình dục khi nào người đàn ông xuất tinh thì mới có khả năng mang thai không?

Nong Dan
Trả lời 15 năm trước
Đúng rồi đấy
nguyentiendat
Trả lời 15 năm trước
không phải thế đâu bạn à [:D]mình quan hệ với bạn gái mình mình chỉ tránh những ngày bạn gái mình bị ra kinh thì cho ra ngoài thôi còn đâu cho vào liên tục hàng nửa năm nay mà có thấy chửa đâu[:,)] bạn cHỉ cần tránh những ngày ra Kinh thì ko quan hệ là được mà[;;)]
tuvanvien123
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, bạn có thể tìm hiểu được nhiều thông tin chính xác, và đáng tin cậy hơn trong trang web : tuvantuoihoa.org.vn. Ở đây mình xin trả lời với bạn thế này. khi bạn gái đang có kinh, thì không nên quan hệ vì rất dễ gây bệnh ung thư tử cung, và các bệnh tình dục khác. còn những ngày khác, chỉ cần có quan hệ, không cần biết có xuất tinh hay không, chỉ cần có sự tiếp xúc giữa ÂĐ và DV, đều có khả năng mang thai. vì trước khi xuất tinh, trong nước nhờn ở đầu dương vật đã có lượng tinh trùng khá lớn. chào bạn.