Dùng que khám thai khi trễ kinh bao nhiu ngày thì mới có hiệu quả?...em rất ngại khi phải đến những chổ khám thai..???

dùng que thử thai khi nào mới biết thông tin chính xác được la minh đả có thai.em đả bi lố 12 ngày rùi.em lo quá nhưng em không muốn đến những chổ khám thai đo...
Test
Trả lời 15 năm trước
Bạn thân mến! Hiện nay để chẩn đoán thai sớm bằng test thử thì có 2 loại que thử để xác định thai sớm. Một loại thì thử sau 7 ngày quan hệ (Có tên HCG Dipstick), còn loại kia thì thử sau khi thấy hiện tượng chậm kinh (tắt kinh) từ 5-10 ngày (có tên là Quicstick ). Đây là 2 phương pháp phát hiện thai sớm nhất, rất tiện lợi, chỉ cần khoảng 5 phút, bạn gái đã có kết quả chính xác tới 99.9%, thêm nữa lại rất bí mật. Hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn.
Hoàng Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến Để biết mình có thai hay không bạn có thể dùng que thử thai hiện có bán tại các hiệu thuốc. Bạn nên sử dụng vào buổi sáng sớm, từ thời điểm 2 tuần sau khi QHTD và 1 tuần sau khi chậm kinh. Chúc bạn mạnh khỏe, hạnh phúc [gallery]/6/njr1254393778.jpg[/gallery]
-
Trả lời 12 năm trước

Ban ui sao mjh cham kinh 16 ngay rui ma thu que thu van mot vach.minh rat lo vi mjh dag co gag de co embe!