Có ai yêu em không?

em ten ngoc anh hoc dai hoc ngan hang thanh pho hcm nam thu 2 ngoai hinh tuong doi <hinh avatar> cao 1m65nang 47kg so do 3 vong 83 -60-85 so thich kinh doanh nau an du lich qua dien dan vat gia em muon tuyen nguoi yeu dat tieu chuan co hoc or co viec lam ngoai hinh tuong doi chi can cao hon em la duoc rui biet quan tam chia se voi em anh chi nao biet moi nao gioi thieu cho em voi em se cam on va hau ta[:,)] con gai ngo loi truoc may anh chi dung cuoi che nha tai em moi nen day hoc nen muon lam quen voi moi nguoi va biet dau tim duoc mot nua cua minh hihi Em vẫn còn cô đơn, nhưng bọn con gái cùng lớp em chúng nó có người iu hết rồi. Trong lớp em con gái chỉ còn vài đứa chưa có người iu. Cuối tuần, thấy bọn nó nô nức hẹn người yêu đi chơi, mình cũng thấy tủi thân mà em thì xét về hình thức cũng không đến nỗi nào, về học lực thì em mới học được kỳ đầu nhưng cũng vào top ten của lớp nick yahoo cua em la congchuatinhyeu1989
phuong
Trả lời 15 năm trước
anh la phuong hoc ngan hang o sai gon khóa 20.moi ra truong nen chua co viec lam.co j lien lac wa nick:ptpnh@yahoo.com so dt anh la 0915377343.bay nhieu do thoi hy vong em lien lac nha
Trả lời 15 năm trước
hic,sao trung hop vay troi.Anh cung dang tim ban gai day!!!anh dang hoc cong nghe thong tin.cao 173cm,nang 53kg thoi[:)].0986977417(co ji em lien lac voi anh vao so nay nhe).Rat han hanh duoc lam quen voi em[:x]
nguyen ngoc anh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]huannguyen[/b] bị đên à[/quote] sao lai noi em bi dien vay thi em cung chi muon co duoc mot nguoi yeu thuong nhu bao nguoi khac thoi chu co doi hoi gi cao dau chang le muon co nguoi yeu ma cung ko duoc a huhu[:(]
vutientrung
Trả lời 15 năm trước
em de thuong vay ma ko iu thi that uong gia anh ko co ban gai rui thi con chu gio co ban gai rui thi danh nhuong cho nguoi khac vay
phuong
Trả lời 15 năm trước
cho anh xin sdt cua em di
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 15 năm trước
Yêu đi em không lại phí cả tuổi trẻ hihi!
monsoon
Trả lời 15 năm trước
giá mà mình ở sài gòn nhở, anh ở hn, thế có yêu được không em?
nguyen ngoc anh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]ductho[/b] giá mà mình ở sài gòn nhở, anh ở hn, thế có yêu được không em?[/quote\\| hihi o hanoi cung duoc nhung em dau co the ra do gap anh duoc anh co chiu vao nam gap em ko[:)] hihi thoi neu o xa thi lam ban cung duoc ma em rat vui khi ket ban voi anh
phuong
Trả lời 15 năm trước
anh cung hoc o thu duc ne.em co biet quan cafe hoa hong ko vay?bua nao anh em minh gap o do nha
Lynh
Trả lời 15 năm trước
hi` sao b lại muốn người yêu mà b ko biết kà ai vậy? ở ngoài chắc ko thiếu người đâu b a` Khi mình tìm kiếm có thể tình yêu sẽ đến nhưng nó ko phải thật sự mà chỉ là sự ảo vọng thui bạn a`? Họ đi qua đời bạn như cơn gió , đến rùi đi chứ ko hề đọng lại Mong bạn tìm được người yêu mình thật sự[;)]