Bạn gái đang giận mình............. Làm bạn gái giận, xin lỗi như thế nào?

Cô ấy giận mình cũng được 1 tuần rồi. Chúng mịnh lại xa nhau nữa chứ. Mình gọi cô áy k nghe máy, nt cũng k trả lời. Giờ mình goi và nt thì có người khác nghe máy và nói P cho E sim này rồi lần sau A đừng gọi và nt vao số này nữa. Mình phải làm sao đây?Mình rất nhớ cô ấy nhưng sao cô ấy lại giận mnhf ghê vậy, Làm sao cho cô ấy hết giận mình đây
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Quà tặng âm nhạc đâu rồi? Hai người thân nhau, chắc là bạn biết bài hát ruột của “người ta”. Vậy còn chờ gì nữa mà không viết ngay một yêu cầu gởi về đài phát thanh để... “tạ lỗi” nhỉ! Nếu muốn chắc ăn hơn nữa thì hãy alô cho dịch vụ tặng bài hát qua điện thoại. (Đừng quên “tham khảo” giờ nào nàng ở nhà để chủ nhân nhận được. Nếu không “hố hàng” ráng chịu!) Cách này hiệu quả, nhanh, gọn, lẹ và hơi cổ điển một chút! Quà “Hand-made” Chiêu này sẽ làm “tan chảy” trái tim “đối tượng” và thể hiện thành ý của bạn nhiều nhất. Nếu khéo tay thì hãy “hì hục” design ngay một tấm thiệp. Hay chạy ù ra shop quà tặng rinh về một chú heo đang khóc (nếu bạn tuổi “ủn ỉn”), rồi ra... tiệm thuốc tây mua về một đống băng cá nhân, dán chi chít lên chú ỉn kèm lời nhắn “mình đang bị phạt”. Ý tưởng càng “độc chiêu” thì tỉ suất thành công càng cao. Mình đã thử rồi, thành công 101% luôn đó! Thử nhé bạn? Thử nhờ tin nhắn nhé Nào là nhạc chuông nè, tin nhắn hình nè, text ngộ nữa với những thông điệp dễ thương. Sao bạn không tận dụng nhỉ? Hoặc đơn giản chỉ là những dòng tin nhắn đầy thành tâm của bạn cũng đủ làm cho “người ta” xiêu lòng rồi. Nhớ nhắn khoảng... chục lần nha, thế nào “đối tượng” cũng reply lại để nhận lời xin lỗi của bạn và... làm huề. He... he... Đi chơi nào Lúc này vé xem phim, ca nhạc sẽ phát huy đúng công dụng của nó. Biết “gu” những phim nào nàng thích, ca sĩ nào nàng hâm mộ thì hãy mua vé đấy. Rồi vào cuối buổi học, kẹp vào tập của nàng kèm với lời nhắn: ÒChiếc vé này sẽ cho bạn xem một bộ phim rất tuyệt và còn “khuyến mãi” cho chủ nhân nó một điều bất ngờ còn tuyệt hơn nữa. Nhớ đến nhé!” Ai nỡ từ chối một cơ hội như thế nhỉ? Cách này, “đối tượng” ở thế chủ động, nếu nàng không đến coi như... đi tong luôn! Nào, mình cùng ăn Cách này hơi “tốn kém” một chút nhưng người xưa thường nói “tình cảm thường đi ngang qua bao tử”. Thủ thỉ với nhỏ bạn thân của “người ta” về một buổi đi ăn “linh đình”, rồi lên “chiến lược” rõ ràng với sự hợp tác chặt chẽ của “nội gián”. Để đảm bảo mức độ thành công thì bạn nên chắc cú là sẽ “hậu tạ” bạn của nàng một bữa ra trò. Thông điệp hoa Con gái ai mà chẳng thích hoa ! Chạy ù ra tiệm hoa nào anh bạn. Chọn hoa nàng thích nhất rồi đem tặng với lời xin lỗi chân thành. Nếu bạn là anh chàng nhút nhát thì nên nhờ dịch vụ chuyển hoa giùm. (Đừng quên lời nhắn nhé!). Hãy nhờ đến dịch vụ điện Hoa www.vneshop.com Viết thư thử xem Không phải là cách mới nhưng quan trọng là bạn viết “cái gì dzậy” trong đó. Tuyệt đối không “cover” những lời... cực sến trong các bộ phim truyền hình chiếu trên ti vi, sẽ phản tác dụng đấy! Cũng không nên viết quá dài dòng, làm “người ta” đọc nhiều sẽ bực mình, suy diễn ra sẽ giận bạn lâu hơn. Theo mình, bạn chỉ cần viết ba từ MÌNH XIN LỖI là đủ nhưng... bằng 20 ngôn ngữ khác nhau (càng nhiều càng tốt). Đảm bảo “người ấy” sẽ bất ngờ, cảm động và... nể bạn nhiều hơn vì trình độ ngoại ngữ... “cực siêu!” Quà tặng dễ thương Những gợi ý cho bạn nè! Con gái thích những món đồ be bé, xinh xinh nhưng cực kì... con gái như: kẹp tóc, vòng tay, dây đeo cổ, gấu bông nho nhỏ, móc khóa... Sau đó tự tay gói món quà (kèm “tin nhắn”) rồi len lén bỏ vào cặp nàng. Lúc đầu, “người ta” sẽ thắc mắc và tò mò, ngạc nhiên và cuối cùng thì làm huề với bạn. Đợi nhé!
Đỗ Hồng Phúc
Trả lời 14 năm trước
trời tưởng ji !! dễ ẹt. . nếu thành công phải dẫn tui dj uống cafe đó .. hjhj 1/ Tối chuẩn bị trước 1 nhánh bông hồng .. và có mặt trước nhà trước khi cô bé ra ngoài . 2/ Nhè nhẹ ôm cô bé và nói nhỏ vào tai cô bé lời xin lỗi ngọt ngào ...( xin lỗi em , vì tình yêu em tha thứ a một lần nhé) 3/ Tặng cô bé một nụ hôn nhẹ nhàng và chậm rãi Cô ấy mà ko tha thứ tui chịu trận cho.. hjhj.. Cách này đối với mình 100 trận 100 thắng Thành Công xin pm nik YM : anhmaiyeuem_cobe2006 online 24/24 Cafe Điểm Hẹn SàiGòn dc roi ko cần nhìu hihi
TrầnThị Tuyết Mai
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]phucpro6300[/b] trời tưởng ji !! dễ ẹt. . nếu thành công phải dẫn tui dj uống cafe đó .. hjhj 1/ Tối chuẩn bị trước 1 nhánh bông hồng .. và có mặt trước nhà trước khi cô bé ra ngoài . 2/ Nhè nhẹ ôm cô bé và nói nhỏ vào tai cô bé lời xin lỗi ngọt ngào ...( xin lỗi em , vì tình yêu em tha thứ a một lần nhé) 3/ Tặng cô bé một nụ hôn nhẹ nhàng và chậm rãi Cô ấy mà ko tha thứ tui chịu trận cho.. hjhj.. Cách này đối với mình 100 trận 100 thắng Thành Công xin pm nik YM : anhmaiyeuem_cobe2006 online 24/24 Cafe Điểm Hẹn SàiGòn dc roi ko cần nhìu hihi[/quote]lúc truoc nguoi yeu minh cung lam nhu vay de xin loi minh ( ko biet phai do ban tu van ko ) nhung minh da khoc rat nhieu con xuc dong nua , tha thu luon nhung.................... minh phan ung nhu vay la do nguoi yeu minh la nguoi ko biet cach ga lang , chua bao gio tang hoa cho minh vay ma hom do lai.................. nen minh cam nhan duoc long chan thanh cua anh ay . Con ban ! co bao gio ban tang cho nguoi yeu ban hoa hong chu? nếu roi thi minh nghi cach do ko kha thi cho lam dau . Ban co the lam cach nay : mua mot con gau bong that to , dan o tren mat con gau bong la cai khuon mat cua ban ( hinh vẽ phong to ra ) chấm thêm vài giọt mực giả làm nước mắt khóc , viết một lá thư bằng tay ( ko chấp nhận đánh máy ) nói rõ lý do tại sao bạn lại làm vậy , nói cho co ay biet ban yeu co ay biet nhuong nao , neu xa co ay ban se nhu the nao , ko quên tái bút cho nàng biết khi nào muốn tha thứ cho bạn thì gọi vào số điện thoại của bạn :090................... ( phăng thêm vô ) còn mặt sau bức thư viết đầy chữ " xin lỗi em !!! " . Bạn gỏi bưu kiện những thứ đó đến nhà nàng rùi ngồi ở nhà đợi nàng gọi điện thoại . [):D(] hạnh phúc quá ta Nếu bạn áp dụng cách của mình , nếu bạn thành công hay ko thì thong báo cho mình biết kết quả nha .
Đỗ Hồng Phúc
Trả lời 14 năm trước
Xin lỗi .. minh chỉ tư vấn , chứ mình và người yêu thì vẫn binh thường .. tks ban[:-P]