Tại sao tôi lại kỵ chơi với con gái .Hay là số phận?

HÃY CHO TÔI MỘT LỜI GIẢI THÍCH ?????

TÔI NGUYÊN SINH LÀ NỮ . GƯƠNG MẶT THU HÚT ƯA NHÌN .

TỪ NHỎ HỌC CẤP 1 .CHƠI CHUNG VỚI ĐÁM CON GÁI CHUNG LỚP VỀ SAU CŨNG BỊ CHIA RẼ BÈ PHÁI VÀ ĐỐ KỴ TÔI .

LÊN CẤP 2 TÔI CÓ RA THĂM HỌ HÀNG NỘI NGOÀI BẮC .CÓ ĐỨA EM HỌ BÊN NỘI RẤT GIỎI ĐÀN PIANO VÀ HAT' .SỞ DĨ NHƯ THẾ VÌ CÔ CHÚ TÔI LÀM TRONG ĐOÀN NGHỆ THUẬT CA MÚA NHẠC . KHI TÔI ĐỤNG VÀO CÂ ĐÀN CỦA NHÀ EM HỌ .NÓ ĐÃ KO CHO .VÀ TỪ ĐÓ ĐẾN NAY CŨNG CHẲNG BAO GIỜ THĂM HỎI NHAU NỮA

LỚN LÊN Ở CẤP 3 TÔI KHÔNG CÓ GÌ NỔI TRỘI CŨNG CHỈ CHƠI VỚI MẦY ĐỨA NHÀ NGHÈO TRONG LỚP .

Ở XÓM THÌ CHƠI VỚI MẤY NGƯỜI TRONG XÓM .RỒI AI CŨNG LẤY CHỒNG ĐI NƠI KHÁC .

TÔI CÓ ĐỨA EM GÁI HỌ BÊN NGOẠI CŨNG CHƠI CHUNG VỚI MỘT ĐỨA TRONG XÓM .NHƯNG ĐỨA EM GÁI HỌ LẠI XÚI NGƯỜI HÀNG XÓM KO ĐƯỢC CHƠI VỚI TÔI. VÀ VỀ SAU TÔI VÀ ĐỨA EM HỌ BÊN NGOẠI CŨNG CHẲNG NHÌN MẶT NHAU NỮA

LỚN LÊN ĐI LÀM TRONG MÔI TRƯỜNG CÓ NHIỀU ĐÀN ÔNG TÔI ĐƯỢC CHÚ Ý VÀ LÀM NHIỀU TIỀN NHIỀU KHÁCH RẤT YÊU QUÝ . BẠN ĐỒNG NGHIÊP LẠI NÓI XẤU VÀ HẠI TÔI ĐỦ MỌI CHUYỆN  ĐẾN NỖI TÔI PHẢI NGHỈ LÀM ĐẾN 3 LẦN

BẢN TÍNH TÔI KO THÍCH HẠI NGƯỜI KHÁC VÀ CŨNG CHẲNG THÍCH ĐÁNH ĐẤM GÌ

TÔI CÓ MỘT ĐỨA EM GÁI HỌ KHÁC BÊN NỘI ,ĐỨA NÀY TÍNH TÌNH CŨNG DỄ THUƠNG NHƯNG THÍCH VÒI VĨNH .TÔI CŨNG 1 LẦN GỬI TIỀN RA CHO NÓ VÀ  GỬI TIỀN MỪNG ĐÁM CƯỚI CHO NÓ .NHƯNG VÌ MỘT HIỂU LẦM NHỎ MÀ NÓ QUAY MẶT VỚI TÔI GẦN 3 NĂM NAY KO THĂM HỎI TÔI.

VỀ SAU ANH HAI CÙNG CHA KHÁC MẸ CỦA TÔI CÓ QUEN NGƯỜI BẠN GÁI ĐƯỢC 6 NĂM .CHỊ ẤY CÓ MỘT NGƯỜI BẠN THÂN .KHI TÔI XÃ GIAO VỚI NGƯỜI BẠN THÂN CỦA CHỊ ẤY THÌ CHỊ ẤY CỐ TÌNH KO CHO TÔI TIẾP XÚC VÀ RỒI NGƯỜI BẠN CỦA CHỊ XÓA LUÔN FACEBOOK CỦA TÔI.

TÔI CÓ MỘT NGƯỜI BẠN GÁI NHỎ HƠN TÔI 8 TUỔI CHƠI THÂN 2 NĂM .RỒI NGƯỜI ẤY LẠI MẾN TÔI THEO NGHĨA KHÁC .TÔI NÓI RÕ LÀ KHÔNG NÊN NHƯ VẬY THÌ NGƯỜI BẠN ĐÓ LẠI TÌM CÁCH CHƠI XỎ TÔI .

NGAY CẢ MẸ RUỘT TRONG NHÀ CŨNG CÂM GHÉT TÔI KO THÍCH Ở CÙNG TÔI VÀ TÔI CHỊU MỌI OAN ỨC DO BÀ GÂY RA SUỐT 10 NĂM NAY

TÔI ĐI XEM BÓI ( NGƯỜI THẦY NÀY COI RẤT ĐÚNG VÀ TÂM TÍNH RẤT TỐT - NAY THẦY ĐÃ MẤT GẦN 1 NĂM RỒI ) THẦY NÓI TÔI CHƠI VỚI CON GÁI HỌ CHỈ HẠI TÔI THÔI ,KO NÊN KẾT GIAO. VẬY CHẴNG NHẼ ĐÓ LÀ SỐ PHẬN ?.

RoseMyLe

LÀ CÁI GÌ VẬY