Cho mình hỏi về giáo dục giới tính?? Sau quan hệ mình đã rửa sạch vùng kín liệu có thai được không?

vao cach day 5ngay mình da QH zoi ban zai...luc do la hinh nhu la minh sap co thang'...QH ko dung` bao...nhung ma` chi QH co 1 chut thoi..ban mình ko co xuất...QH song minh` di rua~ that sach lien.nhưng jo minh lo lang lam...thuong thi truoc khi co K minh` hay bi dau nguc va bung.va con hoi nhuc nhuc o cho^~ ây'.jo minh` cung co nhung chiu chung do...nhung ma minh van lo lang lam >< phai lam sao day ?[:((][:((][:((]
PhanHungSon
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn lo lắng hãy đến cơ sở y tế để khám. Tại đây,bạn sẽ biết rõ hơn về tình trạng sức khỏe của mình. Hoặc bạn mua que thử thai về thử tại nhà sẽ cho kết quả chính xác. Để tránh lo lắng như trên, Hai bạn cần cân nhắc thật kỹ về những hành vi liên quan đến tình dục của mình để không có những nguy cơ: Mang thai ngoài ý muốn hoặc lây nhiễm bệnh truyền qua đường tình dục (Nếu một trong 2 người mắc những bệnh này) ảnh hưởng đến sức khỏe và tương lai của hai người bằng cách: * Không quan hệ tình dục (tiết dục)- Hãy cố gắng không có QHTD. hoặc không có QHTD xâm nhập (nghĩa là không đưa dương vật vào trong âm đạo, miệng hoặc hậu môn) do vậy các dịch tiết sinh dục của người này sẽ không vào được cơ thể của người kia. * Trong trường hợp nếu có QHTD thì phải Sử dụng bao cao su . Nếu như bạn là người có QHTD với không phải chỉ riêng một người, hoặc nếu như bạn không biết được người bạn tình của mình đã từng bị truyền máu, xăm mình, từng tiêm thuốc bằng bơm kim tiêm chưa được tiệt trùng...Thì hãy nhớ sử dụng bao cao su. * Sống chung thuỷ, hoặc chỉ nên quan hệ tình dục với người mà bạn biết chắc chắn người đó chỉ có QHTD với riêng mình (Lời khuyên này chỉ thích hợp với những người đã có gia đình riêng hoặc những người chỉ có một bạn tình duy nhất). Hi vọng rằng, qua những trao đổi trên sẽ giúp Bạn hiểu hơn về vấn đề mà Bạn quan tâm từ đó mà hai bạn lựa chọn cho mình một biện pháp tình dục an toàn nhất. Chúc bạn hạnh phúc!