Can` Thue^ 1Girl goi. dien. tam su. hang` ngay` Toi se~ tra? luong hop. ly'(vi` moi' chia tay voi nguoi yeu)

minh` moi' chia tay voi' nguoi` yeu len can` thue^ 1girl ngay` nao` cung~ nhan' tin va` goi. dien thoai. hoi? tham min`h se~ trA? luong moi~ thang' minh` sem ban. y' goi. cho minh` bao nhieu phut' va` to^ng? dai` tang. dc. bao` nhieu tien` 1thang' minh` se~ trA? hinh` nhu la` moi~ 1phut' nghe minh` nhan. dc. 160dong` :)) goi. cang` nhieu` thi` luong cua? ban. cang` cao` :)) LH 01699427776
Hồng Oanh Oanh
Trả lời 15 năm trước
[:D] Troi dat ranh du ha ban!!! Neu ban tra luong truoc cho tui hang thang 1trieu thi co the suy nghi dc.Biet dau ngta goi cho ban ton tien ma ban ko tra thi lam sao biet duong ma doi.Tien chu ko phai la giay dau ban oi@!!! That tinh ma kho vi tinh thi that toi ha
ha thị linh
Trả lời 15 năm trước
này ban ơi. đùa hay thật zậy. mà mới chia tay với người yeu rùi ah. buồn nhỉ.mình là girl ne. mình cũng mới chia tay với người yêu. nếu ban muốn chia sẽ hãy tâm sự với mình trên yahoo. nick của mình: "muatrongmatem_hc". Ok