Làm sao để chia tay khi bạn gái vẫn còn níu kéo?

chao cac ban.

minh va ban gai da wen nhau hon 1 nam, bgio minh cam thay ko mang lai hanh phuc cho nguoi ay va minh da quyet dinh chia tay. mac du minh da noi thang ly do nhung ban gai minh cu khang khang niu keo. minh chan lam ko bit phai lam gi nua????

mong cac ban hay giup minh voi...

cam on cac ban nhiu lam

sony_logico
Trả lời 11 năm trước

bạn nên xem xét lại,nếu con tình cảm nên suy nghĩ cho ng con gái 1 chúc,vì bk đâu bạn vân con iu ng đó,mà minh ko bik đó

nguyen thi hong
Trả lời 11 năm trước

thực ra mỗi ngừoi bạn gái khi đã yêu đều rất sâu đậm trừ vài trường hợp dặc biệt nak.

lí do muốn níu kéo thì có lọi và hại nak

có thể còn yêu và không muốn chia tay nhẹ nhàng như thế

cũng vì 1 thói quen vì đã có bạn bên cạnh giờ bỗng nhiên chia tay thì hụt hẫng

cũng có thể vì không muốn bị bạn chia tay...

xem lại tc của minhd rồi qd, và bạn nên nghe bai phải xa nhau cuả khác việt ấy