Tôi như gặp cơn ác mộng trong đêm tân hôn , các bạn chỉ giùm?

nguyen minh tue
Trả lời 15 năm trước
Ôi thật là khủng khiếp cho bạn ==.==, rất chia buồn với bạn, đúng là ác mộng, trong đêm tân hôn đáng nhẽ ra phải là đêm được mong chờ cả đời, phải hanh phúc tột cùng thì với bạn lại là 1 nỗi đau ==.==
ha chim
Trả lời 15 năm trước
CƠN ÁC MỘNG VỀ VẤN ĐỀ GÌ CHỨ?NÓI CHUNG CHUNG THẾ BỐ AI GIÚP ĐC
hoang truong viet
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hachim[/b] CƠN ÁC MỘNG VỀ VẤN ĐỀ GÌ CHỨ?NÓI CHUNG CHUNG THẾ BỐ AI GIÚP ĐC[/quote] Bác này có ý kiến hay ghê. ông kia nêu câu hỏi thì phải nói rõ ra chứ . Hỏi mà lại đánh đố thêm thì tài thánh trả lời gì được.
tphuc
Trả lời 15 năm trước
Bạn là nữ hay nam vậy. Mà bạn hỏi thế ai biết mà trả lời. Ác mộng gì vậy. Hay bạn đang rất hạnh phúc sau đêm tân hôn mà chỉ hỏi thế cho vui? Có phải bạn gặp đau đớn khi quan hệ? Hay chồng/vợ của bạn đã hành xử thô bạo, không như những gì bạn tưởng tượng làm cho bạn thất vọng? Bạn có thể chia sẻ được không?