Các bạn trai có quan trọng chuyện trinh tiếp của con gái không?

tình yêu ma đấu ko lại việc trinh tiết...iu nhau qua thi se nghi den chuyen xxx thui..vậy la sai ah`..mỗi lần iu nhau đến mức nao đó muốn xxx thế la phai cưới nhau sau...vay thế khi bit la ban gai,con gai ko con zin thi sao.iu qua bit thế la vức ah`... ??? cac ban co bao nhieu nguoi quan trong,bao nhieu nguoi ko quan trong...lam on tra loi ro~ dum M..M dang rất bối rối...hồi hộp...xin cam on 1/ co' 2/ không ( vì sao)
Nguyễn Quang Giáp
Trả lời 15 năm trước
2/không ý kiến riêng:Quan trọng yêu nhau là được.
Nong Dan
Trả lời 15 năm trước
2/. Không Ý Kiến : Yêu nhau thật lòng sẽ không quan trọng chuyện đó Lưu ý : Đừng bao giờ để người bạn trai phải nghĩ tới người yêu cũ
Lê Phương
Trả lời 15 năm trước
2/ Không. Mình nghĩ nếu người ta yêu nhau thực sự thì cũng không bao giờ chia tay vì chuyện cũ đã qua.
Anhtrung
Trả lời 15 năm trước
2/ không. Thực ra chuyện trinh tiết của con gái nó thể hiện phẩm chất quý giá của người phụ nữ trước khi lấy chồng chưa từng có quan hệ với bất cứ người đàn ông nào - Đó là chuẩn mực và là quan niệm về phụ nữ thời trước, nhất là các nước phương Đông, ngày nay quan niệm này vẫn còn được duy trì nhưng nó tồn tại dưới một góc độ thoáng hơn,nhìn theo một quan điểm hiện đại. Tuy vậy dưới góc độ suy nghĩ của bản thân tôi, tôi vẫn coi trọng chuyện giữ gìn là một yếu tố cần được duy trì, vì nó mang lại hạnh phúc cho chúng ta cuộc sống gia đình sau này.yêu nhau ai chả muốn được gàn gũi nhau, nhưng yêu nhau chúng ta càng càn phải gìn giữ cho nhau để khi thực sự chín muồi chúng ta kết hôn khi đó đã được chuẩn bị rất chu đáo mọi thứ thì cuộc sống còn gì bằng. Song không vì thế người yêu của mình đã từng lầm lỡ mà mình ko bỏ qua, hay quá cứng nhắc trong chuyện trinh tiết.
abcxyz
Trả lời 15 năm trước
chuyện đó bây giờ cũng chả còn wan trọng bao nhiu đâu, với 8x 9x thì chỉ cần bạn thành thực thì mọi chuyện rồi sẽ wa [đứa nào mà chấp nhất mấy chuyện đó thì bb nó là vừa[;)]], ngược lại mà để chồng bạn khám phá đc thì lại rắc rối to. Chúc bạn hạnh phúc
Trả lời 15 năm trước
bạn biết tâm trang cua mình hôm nay sao. ban j gái của mình hôm nay gặp lại ngượi yêu cũ đã bị hắn giở trò. minh đã tha thứ cho cô ấy còn cô ấy nói k thể tha thứ cho chính mình. Và đang phải chấp nhận hắn.Hắn rất yêu cô ấy. Và h dùng cách này để lôi kéo cô ấy.Mình muốn chém chết hắn. Các bạn nghĩ sao
Rể Vật giá
Trả lời 15 năm trước
Hix. Đọc mấy câu hỏi này buồn ngủ đ... chịu đc. [(:|]. O biết bao nhiêu topic về cái chủ đề này rồi. Có vẻ các ông CPU có vấn đề hay sao ấy nhỉ. Vài tuần lại phải có 1 topic trinh tiết thì mới là người Việt biết giữ gìn thuần phong mỹ tục thì phải. Chán o biết để đâu cho hết. Ông o thấy bao nhiêu topic hỏi rồi mà phải lên đây hỏi lại. Search VG xem có mấy topic roi ma còn hỏi.[:-w] Đầu đất...
Ste7enChen
Trả lời 15 năm trước
1 chữ ngắn ngọn tất nhiên là " KHÔNG" [):D(]
vu vu vu
Trả lời 15 năm trước
TOI NOI THAT NEU MOI NGUOI NGI VAY THI TOI SO WUA CAC BAN VUA HIEN DAI LAI VUA CO DIEN NHU MAC VAY YEU WUA KO NHIN DUOC ROI WUAN HE MAY DI CHET DI SAU NAY MAY SONG ROI SINH CON CON GAI MAY CUNG VAY THOI TOT NHAT MAY DI CHET DI
vu vu vu
Trả lời 15 năm trước
BON MAY LA TINH DUC NOI YEU CHO NO SANG TI THOI TAO NOI THAT MAY DUA CU CHUOI 9X BANG DUA CHAU TAO O NHA DANG HOC LOP 10 TAO 22 TUOI CHUA CO VIEC LAM ON DINH TAO CON CHUA TINH CHUYEN YEU NUA LA DIS MAY TUOI NIT RANH DA PHA TRINH VOI MAT TRINH DANG RA MAY DANG O NHA ON BAI HOC HANH THI MAY LAI TINH DEN CHUYEN DU DON CHOI NHAU DIS NHUNG KO SAO SAU NAY MAY SE LAY DUOC THANG DA TUNG CHOI GAI NO SE THONG CAM CHO MAY OK