Khi "cửa" nhà em mở mà anh ấy vẫn ko " đi vào" dc?

Cũng khởi động động cơ,cũng có bôi trơn dầu mỡ [:,)]nhưng cái lần đầu tiên của em vẫn chưa hoàn tất[:(].Khi anh ấy vào đến cửa nhà em thì em đau muốn chết,anh ấy chiều em nên nhiều lần cố gắng và thay đổi tư thế mà vẫn ko "đi vào" dc.anh ấy hơi to khi của em thì nhỏ,giúp em nha!!![:(]
Trả lời 15 năm trước
Ai bảo anh ấy nhà em cứ chiều em làm chi , có chuyện chiều đc chuyện này kho chiều được . Em tưởng tượng đi bấm lỗ tai mà cứ cầm cái dùi chọc chọc thì có chịu đc không ??? cầm cái súng bấm phạch 1 nhát chưa kịp thấy đau thì đã xong rồi . Cái vụ này cũng nên như vậy , nếu dầu mỡ đầy đủ rồi thì lựa thế làm "phạch " một cái như bấm lỗ tai [:D]...sau đó dịu dàng sau .
Trả lời 15 năm trước
Cái này thì bạn nên để anh ý nhẹ nhàng điều chỉnh. Vừa đưa vào vừa... có vái động tác nhẹ nhàng vuốt ve để quên đi cảm giác đau đó. Trong tình huống gặp cửa mình bé, bản thân con trai bọn mình cũng có cảm giác đau. Nhưng lúc này bảo bạn trai bạn tạm rút ra + đưa vào lại nhiều lần đến khi cảm thấy có thể đi vào hẳn trong được. (Tránh kiểu cắm phát ăn luôn là đi viện luôn đó)
Trả lời 15 năm trước
u [=((] mine by lying to m about this u nêd a [b-(]for it your a lying cheating no gôd whore your áking for advice on thí [:))] because the guy your having sẽ with í to big and your to small[:))] please a hóe cock cant fell you your so big and i have a gôd size cock and i cant feel you your a total [L-)] and hể i thought you bên faithful and loved me you tell me im your ong xa all the time and hể you ảe cheating on me because your thể in sai gon and im hể in úa you ảe one sory peice ò tráh and not worth to be my ba xa not even a gf for any guy only be put back out on the củb side where u belong [:-h][L-)][-(:D)-]
Trả lời 15 năm trước
u say gỉls from the nỏth make gôd líe but not gôd wives [:))] i think u mút be from nỏth then because you trying to be a gôd lỉe so who í thí guy one ò many you being with? hơ long you being cheating on me with him ha?