Xin hãy giúp em với quan hệ tình dục với bạn gái không xuất tinh liệu có thai không?

[):D(]anh chị ơi cho em hỏi vấn dề này với ạ. hôm trước em va` bạn gái dã wan hệ tình dục với nhau nhung vì ko có kinh nghiệm nên dã bỏ ra lun mặc dù em chưa bị ra tinh trùng em muôn hỏi là liệu như thế thì có bị dính thai k0 ạ anh chi giai thích giúp em với, em xin cảm ơn ah.
No name
Trả lời 15 năm trước
Nhìn avar thế kia mà hỏi câu đó sao? Nhưng tui cũng ko bít ![:-P][:-*]
styles
Trả lời 15 năm trước
Quan hệ tình dục bằng cách quan hệ ngoài hay xuất tinh ngoài, đều không thực sự an toàn do việc kiểm soát rất khó khăn vì trong dịch sinh dục trước khi xuất tinh cũng có chứa tinh trùng.... Theo môt thống kê thì có đến 40% trường hợp sử dụng biện pháp xuất tinh ngoài âm đạo vẫn có thể có thai như thường .Rõ ràng khả năng có thai khi xuất tinh ngoài âm đạo là có thể xảy ra, nhưng lý do nào khiến cho việc bạn trai dù đã xuất tinh ngoài âm đạo, bạn gái vẫn có khả năng có thai... Để biết bạn gái em có thai hay không em phải chờ đến ngày bạn gái em có kinh nguyệt.. Nếu như muốn biết sớm em có thể sử dung que thử DipQuick hoặc Quicktick thử thai nhanh trong vòng 2 tuần sau quan hệ... Chúc em may mắn!
nguyễn tiến sỹ
Trả lời 15 năm trước
có chứ sao.kha năng có con là rất khả quan.Đã dám quan hệ sợ gì có con hay không,có thì cưới sớm,o có thì cưới muôn thế thôi,bí lắm thì bỏ
Hoàng Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Em thân mến! Khi QHTD nam giới có tiết ra một loại dịch khác ngoài tinh trùng đó là tinh dịch. Trong tinh dịch này mặc dù mật độ ít hơn nhưng cũng có một lượng tinh trùng nhất định em ạ. Chính vì vậy một khi dương vật đã được đưa vào âm đạo thì tỷ lệ mang thai dù không nhiều nhưng cũng sẽ có. Để biết chắc chắn và yên tâm hơn, bạn gái em nên sử dụng que thử thai vào khoảng thời gian 2 tuần sau khi quan hệ hoặc 1 tuần sau chậm kinh (nếu bị chậm). Chúc em mạnh khoẻ, hạnh phúc! [gallery]/6/njr1254393778.jpg[/gallery]
bùi đức tâm
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của styles
Quan hệ tình dục bằng cách quan hệ ngoài hay xuất tinh ngoài, đều không thực sự an toàn do việc kiểm soát rất khó khăn vì trong dịch sinh dục trước khi xuất tinh cũng có chứa tinh trùng.... Theo môt thống kê thì có đến 40% trường hợp sử dụng biện pháp xuất tinh ngoài âm đạo vẫn có thể có thai như thường .Rõ ràng khả năng có thai khi xuất tinh ngoài âm đạo là có thể xảy ra, nhưng lý do nào khiến cho việc bạn trai dù đã xuất tinh ngoài âm đạo, bạn gái vẫn có khả năng có thai...

Để biết bạn gái em có thai hay không em phải chờ đến ngày bạn gái em có kinh nguyệt.. Nếu như muốn biết sớm em có thể sử dung que thử DipQuick hoặc Quicktick thử thai nhanh trong vòng 2 tuần sau quan hệ...

Chúc em may mắn!

bạn nói đúng đấy like có kinh nghiêmk