Có nên yêu người lớn hơn mình 8 tuổi không?

minh dang quen voi mot nguoi lon hon minh co 8 tuoi. nhiu nguoi cho rang 8 tuoi la ko nhieu, nhung minh thay sao lon hon minh nhieu qua, cac ban cho minh biet co nen tiep tuc moi quan he nay khong. minh chi moi co 19t con nguoi do da 27t roi

võ quốc thông
Trả lời 13 năm trước

Tình yêu là không khoảncách mà nhóc.quan trọng là khiởbên người đó nhóc cảm nhận được những gì?sự ấm áp,chân thật,bình yên,một chổ xứng đáng để nhóc đặt niêm tin,khi người con trai càng lớn thì suy nghĩ càng chín chắn và sống có trách nhiêm hơn,nếu nhóc cho người đó niềm tin và cho chính nhóc cơ hội anh tin tình yêu sẻ nở hoa thui.chúc nhóc hạnh phúc với chọn lựa của mình nha

love123
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của thonggia

Tình yêu là không khoảncách mà nhóc.quan trọng là khiởbên người đó nhóc cảm nhận được những gì?sự ấm áp,chân thật,bình yên,một chổ xứng đáng để nhóc đặt niêm tin,khi người con trai càng lớn thì suy nghĩ càng chín chắn và sống có trách nhiêm hơn,nếu nhóc cho người đó niềm tin và cho chính nhóc cơ hội anh tin tình yêu sẻ nở hoa thui.chúc nhóc hạnh phúc với chọn lựa của mình nha

em cũng trong hoàn cảnh đó anh ạ em mới 22 thui . người ấy không hề đẹp cao 1m66 nặng 70kg , nhưng bt quan tâm e , vì em không thích nên gét lắm , là chỗ quen biết nên hay đến nhà chơi , nhưng e không có cảm giác yêu , vì em nghĩ sẽ có ng hơn anh ấy . nhưng gia đình đều mong mỏi e với a ấy , e có nên yêu ngay không , e cũng lo vì nếu vụt mất thì sau này gặp 1 người đẹp hơn nhưng họ ko có kinh tế , e sẽ phải vất vảvv.vv . e nên lm gì đây . e có quá đề cao hình thức không? em có nên yêu người ấy vì lửa gần rơm mà rồi sẽ có tình cảm .

Hoàng Huong
Trả lời 12 năm trước

yếu ác ý chứ bạn, tình yêu là không tuổi tác mà ^.^