Em dùng que thử thai thấy 1 vạch đỏ đậm 1 vạch nhạt liệu em có thai ko ạ ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

1 vạch đỏ, 1 vạch nhạt là tỉ lệ có thai khá cao em ạ, vì khoảng thêm 1, 2 ngày nữa em thử que lại thì vạch thứ 2 kia sẽ thấy rõ hơn em ạ. 1 Ngày sau em thử lại 1 lần nữa xem sao nhé em. Ko biết em thử que sau khi chậm kinh mấy ngày? thường thì chậm kinh khoảng từ 1 tuần trở lên thử que là chính xác nhất, em cũng nên thử vào sáng sớm nhé. Chúc em may mắn.

ph n q
Trả lời 13 năm trước

Thường thì cứ 2 vạch là có thai em ah, đậm hay nhạt là do lượng HCG trong nước tiểu nhiều hay ít thôi (ít do thử khi thai còn nhỏ quá hoặc thời điểm thử không phải buổi sáng khi vừa ngủ dậy).