Em buồn wa' mấy huynh ah` bạn gái em không còn tem nữa em phải làm gì đây

Em yêu 1 người con gái em nói thật em yêu người ta như yêu chính bản thân em vậy(cha nội nào bảo la yêu hơn bản thân thì là bốc phét).Hôm nay ah` ko hôm nọ em nghe 1 vài đứa nói rằng cô ấy đã "mở mắt" rồi em buồn wa' nói thật đến jo` em vẫn còn tem nên em muốn người con gái of em cũng vậy em đang rất bối rối ko bít là phải làm j` em muốn khóc wa' em rất muốn gạt khỏi đầu những câu nói đó nhưng nó cứ lảng vảng trong đầu em jo` em ko bít nên lam j` nữa các huynh bảo em phải làm j bây jo`
Nguyen Duc
Trả lời 16 năm trước
[b][size_4][:(]"mở mắt"híc,mình là con trai nghe người yêu mình như vậy sao mà không sốc được chứ.huhu.chia buồn cùng bạn,tôi cũng có người yêu rồi và tất nhiền có hỏi thì cô ấy bảo"chưa mở mắt"[:,)][:,)][:,)][:,)][:,)]hehe bạn nên hỏi thật cô ấy,biết đâu ai đó đồn bậy bạ để phá bỉnh tình yêu của bạn thì sao?hãy khoan vội tin nhưng tin đồn mà trách nhầm người bạn gái mình nhé.Nếu buồn thì fone cho tôi 0958104984,tôi sẽ có lời khuyên dành cho bạn.chúc bạn vui và sớm vượt qua chuyện tình cảm này......[/size_4][/b]
Rể Vật giá
Trả lời 16 năm trước
1 khi bạn đã yêu nghiêm túc thì dù cô ấy đã mở mắt hay chưa mở mắt, hay mắt nhắm mắt mở thì cũng vậy cả thôi. Hơn nữa khi cô ấy "mở mắt" bạn cũng đâu có mặt ở đó, người ta ai cũng có quá khứ, bạn yêu quá khứ hay yêu hiện tại của cô ấy. Đúng ra người nói buồn chán thất vọng phải là cô ấy chứ o phải bạn, vì bạn nói bạn yêu cô ấy chân thành, rồi thật lòng này nọ... vậy mà lại lăn tăn cái chuyên đó. Với lại giờ là thời đại nào rồi mà phải suy nghĩ chứ, thoáng 1 chút tình yêu sẽ đẹp hơn. Còn nếu bạn cổ hủ, o thể chắp nhận thì chia tay đi, đằng nào cũng buồn chi bằng buồn luôn 1 lần.
ThanhTam
Trả lời 16 năm trước
Ừ, tớ cũng có 1 ý nghĩ rằng mình giữ gìn được thì mong người yêu của mình cũng giữ gìn được cho mình như vậy. Nhưng mình là con gái thì sau này cưới anh ấy có khả năng "thẩm định" được mình chứ anh ấy là con trai thì mình "thẩm định" anh ấy bằng cách nào được. Con gái thiệt thòi quá [:((][:((][:((]. Còn chuyện của bạn thì nếu mình là bạn thì mình cũng chán nản lắm nhưng nếu tình yêu của bạn đủ lớn hơn nỗi buồn đó thì rồi bạn sẽ nguôi ngoai để vui sống thôi. Thà cô ấy "mở mắt" trước khi yêu bạn còn hơn là đang yêu bạn mà "mở mắt" với người khác, như vậy thì trớ trêu lắm. Rồi bạn xem ,thời gian là liều thuốc tốt nhất, bạn sẽ tìm được phương hướng cho mình thôi. Chúc bạn vui.
Hai
Trả lời 16 năm trước
1. Chú nên lấy cái tem hàng chính hãng dán lên thằng nhỏ của chú để về sau còn khoe được với bạn gái. 2. Chú nên nhờ vài anh em trong vatgia.com đi kiểm tra và sài thử bạn gái chú thì mới biết chắc đựoc mắt nhắm hay mở. 3. Còn chú muốn khóc thì cứ khóc bét nhè đi. Nó sẽ tốt cho cái mắt của chú đấy. [=D)]
nguyentruonggiang
Trả lời 16 năm trước
Bạn cũng đừng nên buồn. Hạnh phúc phải biết nắm bắt lấy chứ qua rồi thì không trở lại được. Bạn nên trân trọng tình cảm của mình và đừng nên nghĩ về điều đó nữa. Thật ra mình cũng như bạn thôi cũng khó xử lắm