Cách trả thù người yêu cũ hiệu quả nhất

Chúng tôi đã có 1 tình yêu đẹp nhưng h nó đã kết thúc. Cô ấy đã quá tàn nhẫn với chính tôi và tình yêu của chúng tôi. h đây tôi muốn trả lại cô ấy tất cả cảm giác tôi đã nhận đc. Tôi sẽ phải làm j ?
truong viet hung
Trả lời 14 năm trước
Trả thù bằng cách là kiếm một người yêu mới tốt hơn cô ấy cho cô ta biết mình ko phải là tất cả kahkah[:-P]
ms.bi
Trả lời 14 năm trước
[blue]- Sống tốt, tử tế, hiểu bít. - Chăm sóc sức khoẻ, nhan sắc. - Dzui zẻ vượt qua tất cả. =>> cho ai đó bít là đã mất đi 1 người quá tốt đẹp. hehe Mà nói zậy thui chứ chia tay rùi thì thua, nếu đã hết iu thì hông còn zì để trả thù nữa Khi 1 cánh cửa đóng lại thì có vài cánh cửa khác mở ra THÔI KỆ [/blue]
quang cuong
Trả lời 14 năm trước
Không yêu nữa thì làm bạn vậy(chắc là khó nhỉ).Người ta không yêu mình nữa thì không níu kéo bạn à!hãy chúc người ấy hạnh phúc và cố gắng đối xử bình thường với ngưới ấy,đừng nên trả thù làm gì!bạn chưa tìm đúng một nửa của mình đó thôi.Chúc may mắn.
Pham Huy Hoang
Trả lời 14 năm trước
h đây người ấy hận tôi, ghét tôi . muốn làm bạn cũng ko đc nữa rồi. tất cả mọi cánh cửa đều đã khép lại rồi. tôi buồn lắm. đau lòng lắm. con gái xung quanh tôi rất nhiều. cũng nhiều người để ý đến tôi. Nhưng tôi ko có cảm giác.Cô ấy là mối tình đầu của tôi mà. H tim tôi chết tâm hồn khô lạnh. tôi ko hề cảm nhận đc 1 thứ tình cảm j trên đời nữa. Buồn lắm.
langthangmotminh
Trả lời 14 năm trước
ah mình đang yêu nên không có kinh nghệim lắm trong việc này theo mình thì cô ấy đã từ chối bạn trước nên chắc một điều cô ấy sẽ không để ý đến bạn. hãy gặp cô ấy và nói " cảm ơn em đã từ chối anh . giờ đây anh đang có một cuộc sống rất tốt. sủe hơn ngày xưa rất nhiều . anh có thể mòi cơm em buổi trưa thay lời cảm ơn chân thực nhất anh dành cho em [:(] không vừa ý lắm nhưng đừng để cô ấy biết tẩy của bạn chào bạn!
han dan ba
Trả lời 14 năm trước
tôi cung giong het ong dau vai~ no bo nhung no se chiu nhung gi toi da nem dau kho? toi dau 1 no phai dau 10 nhung thang nao no di choi cung ma toi biet dc toi se khien bon no tranh xa toi da lam dc dieu do! va con ve phan no toi co quay video no vao toi o nha nghi? toi se khien no an ko yen ngu ko ngon gia dinh ban be hang xom ma biet no nhu vay thi sao?? [:D] va con nhieu dieu nua co ong ban co gi Pm nick toi anh em tam su cach tra thu doc ac cua toi nhe :hunter_angel_girl
Storm
Trả lời 14 năm trước
người quân tử k bao h trả thù. [:)] sống thật tốt và có gặp lại hãy đối xử với cô ấy thật tốt. Đó là cách hay nhất để cô ấy tự dằn vặt chính mình mà k hề gọi là trả thù
Trả lời 14 năm trước
NUOI DUONG SU HAN THU LA HUY HOAI CHINH TAM HON BAN,LA TAN DU CUA SU MAN DAI,hay song that tot nhe ban,dung suy nghi nhu the
Trả lời 14 năm trước
Tử tế và không được thể hiện [):D(]
step poin
Trả lời 14 năm trước
nếu bạn cứ mang trong đầu ý định trả thù như vậy thì sau này sẽ chẳng aj mún ju bạn,rùi bạn sẽ tự hủy hoại cuộc đời mình thui.bạn thử nghĩ xem khi bạn trả thù thành công rùi thì thế nào,bạn sẽ vẫn buồn chán,đau khổ.bạn cứ thử xem rùi bít...[:(]