Muốn vay vốn làm kinh doanh ( help me )

Cho em hỏi chút , em có thu nhập 2 triệu / tháng và đang làm công ty máy tính ở Hà Nội được 1 năm rồi , em là người tỉnh lẻ đang tạm trú tại nhà bác ruột ở Ba Đình Hà Nội ,vậy em được vay vốn để làm ăn không ? Có gì liên hệ với em nhé Tel : 0988667186 yahoo : hahuyhiep_ls Gmail : hieplsvn@Gmail.com .
Trả lời 15 năm trước
Nhằm hỗ trợ khách hàng có cuộc sống tiện nghi và thoải mải, chúng tôi đã triển khai sản phẩm "Cho vay tiêu dùng trả góp". Khách hàng có thể sử dụng uy tín của mình và cơ quan công tác để vay vốn tối đa 12 tháng thu nhập thường xuyên, không quá 200 triệu đồng. Thời gian cho vay tối thiểu 12 tháng, tối đa 36 tháng. Lãi suất cho vay được tính trên dư nợ thực tế giảm dần và được quy định như sau: - Số tiền vay từ 20 triệu đến dưới 100 triệu lãi suất 1,9% một tháng. - Số tiền vay từ 100 triệu đến 200 triệu: 1,7% một tháng. Để tham gia sử dụng sản phẩm, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện: - Khách hàng là cá nhân Việt Nam có năng lực pháp luật dân sự và hành vi dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam. - Đáp ứng các điều kiện vay vốn theo quy định của ngân hàng. - Đối với đơn vị công tác của người vay: Là công chức, cán bộ, nhân viên công tác tại các cơ quan Nhà nước, tổ chức chính trị xã hội, các trường học bệnh viện, lực lượng vũ trang, các công ty có vốn nước ngoài; Văn phòng đại diện của tổ chức quốc tế/ công ty nước ngoài tại VN và các công ty, doanh nghiệp có uy tín khác ở trong nước có trụ sở cùng địa bàn với chi nhánh/phòng giao dịch Techcombank nơi đăng ký vay vốn, doanh nghiệp tư nhân có vốn điều lệ từ 20 tỷ đồng trở lên. Đối với khách hàng vay vốn: - Có khả năng tài chính đảm bảo trả nợ cho ngân hàng đúng thời hạn cam kết, mục đich sử dụng vốn vay hợp pháp. - Trình độ văn hóa tối thiểu Cao đẳng, ĐH trở lên. - Có độ tuổi từ 22 đến 55, lương/thu nhập thường xuyên trung bình tối thiểu 2 triệu đồng một tháng. - Có quyết định tuyển dụng công chức, hợp đồng lao động dài hạn từ 1 năm trở lên với thời hạn làm việc tối thiểu trên hợp đồng là 6 tháng. - Có xác nhận thu nhập/lương thường xuyên của thủ trưởng đơn vị xác nhận. Hồ sơ đăng ký: - Đơn đề nghị vay vốn (theo mẫu của ngân hàng). - Bản sao hộ khẩu/KT3, đăng ký kết hôn và chứng minh nhân dân/hộ chiếu. - Bản sao quyết định tuyển dụng/hợp đồng lao động hoặc giấy tờ tương đương. - Bản sao quyết đinh lương/bảng lương, xác nhận lương mới nhất của đơn vị sử dụng lao động. - Sao kẻ bảng lương/tài khoản lương ít nhất 3 tháng gần nhất. - Thư xác nhận của cơ quan (theo mẫu của ngân hàng). - Giấy cam kết trả nợ vay vốn của vợ/chồng (theo mẫu ngân hàng). Khách hàng tham khảo đường dẫn:[url=http://www.techcombank.com.vn/modules.php?name=Introduction&op=detailsarticle&n=46] http://www.techcombank.com.vn/modules.php?name=Introduction&op=detailsarticle&n=46[/url]