Xin kinh nghiệm kinh doanh cafe dành cho sinh viên?

Chào các bạn, Hiện tại nhà mình có một mảnh đất khoảng 400 m2, vị trí nằm ở cổng sau của một trường đại học, nói chung là khu này tập trung rất nhiều sinh viên. Mình có vốn khoảng 300 triệu, muốn mở quán Cafe & điểm tâm dành cho sinh viên. Mong các bạn, anh chị có kinh nghiệm hay ý tưởng có thể giúp mình. Xin chân thành cám ơn
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Mình nghĩ với diện tích 400m2 ấy, bạn có thể làm được nhiều thứ. Trước khi thực hiện, bạn nên khảo sát nhu cầu của sinh viên quanh khu vực của bạn như thế nào và hiện tại, số lượng hàng quán phục vụ cho điểm tâm, cơm trưa của sinh viên thế nào? Nếu vẫn còn nhiều chỗ trống, bạn có thể lấp khoảng trống ấy. Chúng ta có thể tách làm 2 khu vực riêng. Một là quán cơm, hai là quán nước nho nhỏ bên cạnh, với phong cách trang trí lạ mắt một chút, tách biệt với quán cơm của bạn. Mình nghĩ nhu cầu của nhiều bạn sinh viên là có một quán cơm sạch sẽ, giá cả phải chăng, Ngoài ram nhu cầu ở các làng đại học là thiếu những quán nước có không gian riêng cho các bạn ấy. Mong bạn chọn được phương án tốt nhất và sẽ thành công. Mến.
Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước
Quá cafe cho sinh viên thì bạn nên có chiến lược vế tranh trí bày phối đồ dùng và có các hoạt động đi kèm để đẩy mạnh phù hợp với sinh viên như có mời các ban nhạc.tổ chức không gian cho không gian học nhóm có máy chiếu phù hợp với trao đổi kiến thức sẽ thu khách hơn