Cần ý kiến mở siêu thi mini

E muốn mở siêu thi ở nông thôn có hợp lý không ạ? Nhà e mặt tiền 4m2 rộng 16m2 chiều dài và vốn khoảng 200tr có ổn không ạ.nhà e ở mặt đường tập trung dân cũng khó đông nhất là trẻ em gần nhà thì có mấy cửa hàng bán tạp hoá lẻ.
Cho Vay Tiêu Dùng Thế Chấp
Trả lời 7 năm trước
Ngân Hàng TMCP An Bình..
Phục vụ mọi khách hàng từ miền Tây đến Tp Hồ Chí Minh..
Hổ trợ tối đa nhu cầu vay vốn của khách hàng
-Chương trình cho vay ưu đãi có thế chấp (Mua nhà đất, sửa chửa nhà, vay tiêu dùng dịp Tết, mua ô tô..).
- Hồ sơ nhanh chóng, tiện lợi, hổ trợ tư vấn tận nhà cho quý khách, đầy đủ pháp lý..
.An Toàn - Tiện Lợi - Nhanh Chóng
- Mọi chi tiết khách hàng Inbox hoặc liên hệ Mr Thông sdt : 01285.268.568