Xin chỉ giúp kinh nghiệm nghề nghiệp

Giờ tuổi mình đã 35 rồi, mà không có nghề nghiệp gì trong tay hết, giờ đang làm việt cho công ty đài loan mà nghĩ cho việc liên tục,thu nhập có 3trieu 1 tháng số tiền này chỉ đủ chi tieu cho mình lấy đâu ra để chi tiêu cho gia đình,giờ mình định thi bằng lái xe mà mình bán khuân không biết thi bằng b2 hay xe nâng hàng, bác nào có kinh nghiệm xin chỉ giúp mình với. minh xin cam on.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Bạn ơi, giờ mình nghĩ bạn nên đi học nghề ấy, lái xe cũng có thể là một ý tưởng hay, học lấy bằng xong thì bạn có thể xin vào hãng Taxi làm hoặc cố gắng mua thêm một chiếc xe để chạy Uber cũng được. 35 tuổi vẫn còn trẻ lắm, bạn đừng lo nhé :)