Mùa hè bán chè online liệu có lãi nhiều không nhỉ?

Em đang nghỉ hè, thời gian rảnh cũng nhiều nên đang tính nấu chè bán online các chị ạ. Chè em nấu thì ngon rồi vì mẹ em cũng nấu chè bán ở đầu ngõ mà.

Theo các chị thì liệu mùa hè bán chè online có lãi nhiều không ạ? Có đủ cho em mua iPad mới không nhỉ?

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Hè này thời tiết nóng nực mình nghĩ là bán chè online hiệu quả đấy bạn ạ, nhưng họ mua nhiều thì mới ship nhé, từ 10 cốc trở lên chứ 1 cốc mà ship thì mất công lắm

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Mình ủng hộ nhé bạn, giờ mới chỉ thấy họ bán trà sữa online thôi chứ chè thì chưa ai bán cả, chắc sẽ đắt khách lắm đấy.

Nếu mở thì kiểu gì mình cũng sẽ gọi mua ủng hộ :D

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Nếu nhà bạn đã có quán thì tiện quá rồi còn gì nữa, cứ thế mà bán thôi, chủ yếu là khâu ship ý, chọn một shipper ruột rồi nhờ họ ship là chuẩn bài nhất, vừa an toàn lại vừa yên tâm