Cơ sở vật chất của UEF như thế nào?

Hôm trước em có đến tham quan ĐH kinh tế tài chính TPHCM – UEF, thấy trường đầu tư hệ thống cơ sở vật chất ghê lắm, phòng gym, phòng nhảy, phòng nghỉ ngơi, thư viện, tự học...Mà không biết chất lượng đào tạo thế nào vì mục đích chính vẫn là học tập. Có ai học ở UEF rồi ko ta???

Vy Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Cơ sở vật chất trường này thuộc loại hoành tráng nhất TPHCM đó, có điều học phí cũng khủng ko kém. Nghe đồn khoảng 50 triệu/năm.

 Tran
Trả lời 8 năm trước

Mình sinh viên UEF nè, học bằng tiếng Anh nhé, giảng viên nhân viên nhiệt tình thân thiện lắm, cơ sở vật chất cũng là điểm cộng của trg: phòng học nhỏ, máy lạnh, wifi 24/24, trung tâm thể dục thể thao, văn thể mỹ.... Có điều, trg ko có căn tin, ăn uống ở ngoài hơi bất tiện.