Các trường đào tào khối ngành kinh tế tại TPHCM

Năm nay em thi Đại học, định chọn các ngành thiên về kinh tế. A/c cho em hỏi tại TPHCM có trường nào đào tạo tốt những ngành này ko?

Vy Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Học giỏi thì vào ngoại thương, kinh tế, kinh tế - luật. Mức học trung bình khá hay khá thôi thì chọn đại học Kinh tế tài chính tphcm UEF, DH công nghệ HUTECH...nè. Đây là nhg trường đào tạo uy tín nhóm ngành kinh tế tại TPHCM đóa

 Tran
Trả lời 8 năm trước

Học kinh tế chi e, khó kiếm việc lắm. Học mấy ngành công nghệ, kỹ thuật hay gì đó dễ kiếm việc làm hơn. Suy nghĩ thêm nhé gái!