Có 4 tỷ đồng nên mua nhà cho thuê hay gửi tiết kiệm?

Nếu mua nhà cho thuê thì mỗi tháng thu được 22 triệu đồng, còn gửi ngân hàng thì tiền lời tầm 28 triệu. Vậy vợ chồng tôi nên chọn cách nào?

Vợ chồng tôi đều đi làm cho công ty nước ngoài với tổng thu nhập 50 triệu đồng mỗi tháng. Sau nhiều năm tích cóp, hiện chúng tôi dư ra được 4 tỷ đồng. Chúng tôi dự tính dùng số tiền này mua một căn hộ hạng sang để cho thuê. Tôi tham khảo giá cho thuê tại khu vực này khoảng 1.000 USD mỗi tháng, tương đương tầm hơn 22 triệu đồng tiền Việt.

Trong khi đó, nếu dùng số tiền 4 tỷ đồng gửi ngân hàng lãi suất khoảng 7% mỗi năm thì hàng tháng chúng tôi có hơn 28 triệu đồng tiền lãi. Vợ chồng tôi hiện rất đắn đo không biết nên chọn phương thức nào để đạt hiệu quả cao nhất. Rất mong nhận được sự tư vấn của mọi người.

Mr Hung
Trả lời 8 năm trước

@lengkeng123

Hiện tại em đang cung cấp hệ thống báo trộm, báo cháy, camera an ninh.

Hệ thống báo trộm : Khi có trộm đột nhập, hệ thống báo trộm sẽ hú còi tại chỗ đồng thời nhắt tin vị trí đang có trộm và gọi điện thoại thông báo cho chủ nhà.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Mr Hùng - 0989 908 957

Thanks/Mr Hùng