Tư vấn hướng kinh doanh cho người có vốn 1 tỷ?

Em 27tuổi. Hiện em có một số vốn khoảng 1tỷ đang băn khoăn hướng kinh doanh.em co 2dự định kinh doanh 1là mở quán cafe kara 2là mở quan rửa xe kết hợp cho thêu xe oto.địa điểm e có sẵn mặt đường quốc lộ khoảng 300m2.xin mọi người tư vấn giúp em xem lên chọn loại hình kinh doanh nào có khả thi nhất. Nếu không mọi người tư vấn giúp xem xem với số vốn đó có thể kinh doanh gì khác. Em chưa co kinh nghiệm trong kinh doanh nhưng em lại rất thich.mong mọi người giúp đỡ. Em cảm on

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy chẳng ai uống cafe trên đường quốc lộ đâu bạn ơi, cứ mở quán rửa xe cho chắc nhé