Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản nào uy tín tại Hà Nội?

Tình hình là làm bất động sản khó khăn...E muốn tìm hiểu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng không biết công ty nào lớn và uy tín để đi. Ace có người nhà đi rồi, có kinh nghiệm chia sẻ e với

Vu Thi Thuy
Trả lời 9 năm trước

Công ty cổ phần TMS Nhân lực (TMS HR) là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Hà Nội cũng như Việt Nam trong lĩnh vực đưa tu nghiệp sinh Việt Nam đi làm việc tại Nhật Bản.
MỌI THẮC MẮC VỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG & DU HỌC NHẬT BẢN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TMS NHÂN LỰC
Tầng 4, tòa nhà Song Long, lô 19/20 KĐT Nam Trung Yên, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Điện thoại tư vấn & Đăng kí tham gia: 0973.105.000
Website: http://kenhthongtinvieclamquocte.com
Công ty cổ phần TMS Nhân lực (TMS HR) là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Hà Nội cũng như Việt Nam trong lĩnh vực đưa tu nghiệp sinh Việt Nam đi làm việc tại Nhật Bản.
MỌI THẮC MẮC VỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG & DU HỌC NHẬT BẢN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TMS NHÂN LỰC
Tầng 4, tòa nhà Song Long, lô 19/20 KĐT Nam Trung Yên, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Điện thoại tư vấn & Đăng kí tham gia: 0973.105.000
Website: http://kenhthongtinvieclamquocte.com

Công ty cổ phần TMS Nhân lực (TMS HR) là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Hà Nội cũng như Việt Nam trong lĩnh vực đưa tu nghiệp sinh Việt Nam đi làm việc tại Nhật Bản.

MỌI THẮC MẮC VỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG & DU HỌC NHẬT BẢN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS NHÂN LỰC
Tầng 4, tòa nhà Song Long, lô 19/20 KĐT Nam Trung Yên, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại tư vấn & Đăng kí tham gia: 0973.105.000

Website: http://kenhthongtinvieclamquocte.com

Hoàng Nam
Trả lời 8 năm trước

Bạn xem trung tâm Thăng Long OSC, đây là công ty tư vấn và tuyển dụng xuat khau lao dong nhat ban uy tín tại Hà Nội, công ty có các thị trường như Nhật Bản, Đài Loan, Algeria...

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tuyển dụng lao động tại website: http://thanglongosc.edu.vn/

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long
Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 6686 6770 -0981 057 683