Mẫu viết đơn xin việc qua email chuyên nghiệp.

Xin bày em cách viết đơn xin việc bằng tiếng anh, em copy trên mạng nhưng mà thấy ko an tâm.

nguyễn văn thắng
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo link này nha bữa mình vô coi rồi thấy hay lắm, có chỉ cách viết chi tiết luôn ák.

cách viết đơn xin việc chuyên nghiệp

Lâm Tùng
Trả lời 9 năm trước

trên mạng nhiều mà bạn, mẫu cv, đơn xin việc bạn cứ dựa theo đó mà viết...

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

nên tham gia 1 khóa trung tâm mà học viết cho tử tế bạn ạ. Cái này cũng là một loại kỹ năng để xin việc

Tran Bich Ngoc
Trả lời 9 năm trước

bạn thử tham khảo đây xem sao nhé.

http://www.mshoatoeic.com/cach-viet-cv-cv-xin-viec-chuyen-nghiep-nd462103

Nam Đỗ
Trả lời 7 năm trước

Để nộp đơn vào những công ty lớn hay các doanh nghiệp nước ngoài, điều không thể tránh đó là phải viết hay cập nhật CV bằng tiếng Anh.

Tham khảo tại đây để biết CV cần có những gì nhé

http://apollo360.edu.vn/vn/tin-tuc/tin-tuc/cv-tieng-anh-cua-ban-nen-bao-gom-nhung-gi