Công việc làm thêm nào mất ít thời gian?

Em đang muốn tìm việc làm thêm mà không mất nhiều thời gian các mẹ ạ. Em cũng đang làm việc ở một công ty nhưng lương ít quá mà thời gian lại rảnh nhiều, nên cũng muốn làm gì đấy trong thời gian rảnh, mẹ nào có công việc gì giới thiệu cho em nhé!

Hung Hung
Trả lời 9 năm trước

Em cũng đang như bác kia đây, có bác nào có việc gì thì giới thiệu cho em làm với luôn nha.

Huong Hoang
Trả lời 9 năm trước

Việc thì không thiếu mà chủ yếu là các mẹ có muốn làm hay không thôi.

mai hoàng tùng
Trả lời 9 năm trước

Việc gì thế mẹ nó ơi. Chia sẻ cho chị em xem nào

Tạ Gia Hao
Trả lời 9 năm trước

KIẾM TIỀN ONLINE BẰNG GREENHORSE!!!!!!!!!!!!!!!
Bạn là người có nhiều thời gian rảnh rỗi, bạn muốn kiếm thêm thu nhập, bạn thường xuyên lên
mạng nhưng không muốn chi trả nhiều cho việc này?
Rất đơn giản, chỉ cần đăng kí vào website:
http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=354382456
và cài đặt banner quảng cáo trên máy tính của mình, bạn đã có thể kiếm được 10.000đ/ h để chi trả cho việc online, chat, game....
Hơn thế nữa, bạn còn có thể mời bạn bè của mình đăng kí để kiếm thêm hoa hồng.
Tiền lương của bạn sẽ được gửi đến tận nhà, không phải đăng kí thẻ credit card.
Tại sao bạn lại chần chừ khi có một cơ hội kiếm tiền dễ dàng nhưng an toàn như thế này?
Cách thức đăng kí:
Bước 1: Bạn lick vào đâyhttp://tickerbar.info/join_now.ghc?r=354382456
*lưu ý: phải vô đúng link này các bạn nhé!
Buớc 2: Điền các thông tin theo hướng dẫn
- Email address : địa chỉ mail của bạn
- First name / last name : họ và tên
- Birthday: tháng/ngày/năm sinh
- Gender (giới tính) : chọn "male" nếu bạn là nam, chọn "female" nếu bạn là nữ
- Own Credit Card : chọn No (dù có hay không)
- Country : Vietnam
- TERMS OF SERVICE : chọn YES
- lick "go to STEP 2"
- Password : mật khẩu (bạn tự chọn)
- Confirm : đánh lại mật khẩu một lần nữa
- Time Zone : chọn (VST)
- Phone Number: Số điện thoại của bạn (84/mã vùng/số điện thoại của bạn)
(nếu bạn có số di động là: (0167)1234567 thì bạn nhập là: 84 167 1234567)
- Spoken Language: Vietnamese
- Secondary Language: Vietnamese
- Street Address: địa chỉ nhà (chính xác, không dấu)
- Street Address_2: địa chỉ nhà thứ 2 (nếu có)
- City/Region: tỉnh(thành phố) của bạn
- State/Province: nhập lại tỉnh(thành phố)
- Zip/Postal Code : mã bưu cục+000. Cái này bạn có thể tra ở địa chỉ
http://www.danhba.vdc.com.vn/tracuu/danhba/mavungdt.asp.
Nó nằm ở cột "Mã bưu chính". VD: hiện nay tôi đang ở TP.HCM mã cước ghi
là 70 vậy tôi điền vào là: 70000 (thêm 3 số 0 vào cho đủ 5 số nhé).
- Occupation : Other
- Income : chọn less than $24,999
- Parental Consent : click chuột vào ô trống để đánh dấu.
- click "GO TO FINAL STEP"

* Lưu ý: Nếu hệ thống hỏi Question Password (mật khẩu hỏi) và Answer Password (mật khẩu
trả lời) thì bạn hãy tự chọn cho mình và đánh
vào. Mật khẩu hỏi và mật khẩu trả lời không được giống nhau.
- Click vào "Activate Account" Click vào dòng màu đỏ download ... chúc mừng bạn đã đăng kí
thành công!
** Có hai cách kiếm tiền từ Greenhorse:

- Cách thứ nhất: Khi thực hiện đăng ký xong bạn sẽ nhận được mã số gồm 9 số mà greenhorse
cấp cho bạn và đó cũng là số tài khoản của bạn. Bạn hãy copy bài viết này của mình ra thành
nhiều bản và tại các dòng link nàyhttp://tickerbar.info/join_now.ghc?r=354382456
bạn thay số
329734812 bằng số tài khoản của bạn và đăng (miễn phí) trên những trang web như:
chohanoi.com,raovat.net,chosaigon.com,..., gởi mail cho bạn bè hoặc đăng trên các diễn đàn
mà bạn đang tham gia để giới thiệu cho nhiều nguời đăng ký (người mà bạn giới thiệu phải dùng
link có số tài khoản của bạn để đăng ký thì bạn mới có tiền), đăng càng nhiều càng tốt đặc biệt
là trên những website có nhiều người truy cập, vì như vây các tin bạn đăng sẽ có cơ hội xuất
hiện trên các công cụ tìm kiếm như Yahoo, Google rất nhiều, bạn có thể vào trang: vatgia.com.vn , vv
mà đăng vì trên đó có rất nhiều trang web nổi tiếng của Việt Nam. Bạn có thể giới thiệu ở ngoài
cũng được, nói chung bằng mọi cách

- Cách thứ hai: Sử dụng Ticker bar khi truy cập internet:
Để download Ticker bar bạn vào trang web:http://www.tickerbar.info/members/index.ghc-->
nhập địa chỉ mail, password mà bạn đăng kí greenhorse (không nhập password của mail nhé) --
> chọn link download TickerBar™ (cột bên trái) và bắt đầu download, download xong bạn bắt
đầu cài đăt.

* Hướng đẫn cài đặt TickerBar™ : Sau khi chạy chương trình cài đặt nó sẽ hỏi bạn đã kết nối
internet chưa bằng tiếng anh bạn bấm OK --> sau đó nó sẽ hiện tên của bạn lên và hỏi có phải
bạn tên đó không, nếu đúng thì YES còn không thì NO --> chon "Advanced Options Installation" -
-> Proceed --> Proceed --> "Yes, i do" . Bạn đã cài đặt thành công.

* Hướng dẫn sử dụng TickerBar™: Sau khi cài đặt bạn sẽ thấy dưới thanh taskbar có biểu tượng
giấy tiền đôla màu xanh, chuột phải vào nó --> restore --> thanh TickerBar™ xuất hiện trên
cùng màng hình của bạn với các dòng chữ quảng cáo (bạn không cần click vào nó). Khi thanh
này chạy thì đồng nghĩa "tiền đang chạy vào túi bạn". Sau một thời gian nó sẽ tự biến mất và
bạn chỉ việc làm lại thao tác đó và tiền tiếp tục trôi vào túi bạn.

Bạn nghi ngờ về tính chân thật của việc này, bạn nghĩ không có chuyện kiếm tiền dễ như thế?
Sao bạn không thử 1 lần, mọi nghi ngờ sẽ được giải tỏa.
Đảm bảo link không chứa virus, bạn có thể thoải mái tự kiểm nghiệm độ chân thực, an toàn của
cách làm việc này!!!

Quản Trị VUT
Trả lời 9 năm trước

Công ty Việt Uy Tín đang cần tuyển nhân viên phát tờ rơi bán thời gian, nội dung tờ rơi là về Giấy phép lao độngđịa điểm phát ở gần Sở tư pháp của thành phố.

Bạn nào có nhu cầu liên hệ qua thông tin trên website của công ty nha.