Địa điểm mua ốp lưng bao da Gionee Elife S5.5 sành điệu thời trang

Tính mua cái mẫu ốp điện thoại Gionee Elife S5.5 để tặng sếp nhân dịp sinh nhật mà không biết mua ở đâu! Bạn nào tư vấn giúp mình nhé. Vì là hàng mang đi tặng nên không thể là hàng dỏm được mà chắc chắn phải là bền, đẹp…và rẻ nửa thì tốt ^.^

trần nữ quỳnh trang
Trả lời 9 năm trước

Nếu tính tặng sếp thì mua cái cho đàng hoàng đi bạn ơi, đắt 1 chút mà giá trị chứ như bạn nói bền đẹp mà rẻ là k có đâu. Bên http://opba.vn/ có nhiều mẫu đẹp nè, hàng chính hãng nữa đó.