Muốn mở Shop bán đồ Phượt thì lấy nguồn hàng ở đâu? Cần bao nhiêu vốn?

Hiện tại, mình đang có ý tưởng mở 1 shop bán đồ phượt online. Nhưng mà đồ phượt thì có quá nhiều chủng loại khác nhau như balo, lều võng, quần áo chuyên dụng, dao móc, ... nên mình phải tìm nhiều chỗ cung cấp nguồn hàng khác nhau, rồi lại có khi phải tìm hàng từ nước ngoài nhập về. Mà vấn đề là mình không có biết nhiều về những chỗ lấy hàng này. Chắc là phải kiếm từ chợ, hay công ty, hay ???

Những bạn nào có kinh nghiệm mua đồ phượt nhiều thì chỉ chỗ giúp mình nhé!

Ngoài ra không biết là để mở shop phượt online thì cần ít nhất bao nhiêu vốn? Mong bạn tư vấn giùm!

Cảm ơn rất nhiều!

Tào Vĩ Nam
Trả lời 9 năm trước

Shop cung cấp các mặt hàng thời trang, balô, túi xách, móc khóa, gối ôm... độc quyền với mức giá cực hấp dẫn cho đại lý. shop chúng tôi luôn có sẵn hàng để phân phối trên toàn quốc.

Website: https://www.facebook.com/baloindocdao Hotline: 0906852906 (Mr. Nam)

Bạn có 5 lý do nên hợp tác với shop

1. Sản phẩm khác biệt, hợp xu hướng, luôn bán chạy.

2. Chiết khấu đại lý cao.

3. Vui vẻ thân thiện, tư vấn nhiệt tình.

4. Đặt hàng giá sỉ và thanh toán trực tiếp . Hình ảnh sản phẩm không đóng dấu.

5. Giao hàng tận nơi nhanh chóng.

Website: https://www.facebook.com/baloindocdao Hotline:0906852906 (Mr. Nam)

zalo : 0916720080

Tùng Độ Xe
Trả lời 6 năm trước
0971318789 ket ban fb bao gia cho minh voi
Dương Khôi Nguyên
Trả lời 9 năm trước

Còn ít vốn thì mở tại nhà, tạo website, lập fanpage với lên các forum làm backlink. thấy bán đc thì hãy thuê mặt bằng. nguồn hàng thì có 2 dạng, muốn đẹp độc lạ thì tốt nhất là kiếm 1 bạn chuyên về thiết kế, lên ý tưởng tạo ra 1 số sản phẩm riêng cho shop. muốn hàng rẻ thì nhập từ Trung hoặc Cam. Còn nếu muốn hàng tốt tốt 1 xíu thì buộc fai ship từ nước ngoài về thôi. mà mình nói trước. Nhập từ Châu Âu thì phí ship rất cao, Nhập từ mĩ thì fai quá cảnh tại cảng của Hồng Kông.......... hehehe mà trong XNK thì tráo hàng là chuyện đơn giản, mình là dân XNK nên ko lạ :p.

H thì mình đang làm 1 dự án về xây dựng website bán hàng. nếu bạn cần thì liên hệ mình. Face hay skype đều dc: Soigiagianax nhe :D

Nguyễn Tâm check gia
Trả lời 9 năm trước

Bạn liên hệ với mình nhé! Mình chuyên bán và order các đồ phượt, du lịch : 0969118456

Duy An
Trả lời 7 năm trước
bạn cho mình bảng báo giá hay face của bạn nhen, mình đang cần tìm nguồn hàng với giá cả hợp lý
Phước Lê Ngô
Trả lời 7 năm trước
Bạn có thề gửi báo giá các sản phẩm cho mình luôn với đc ko mình cũng đang quan tâm. Gmail phuocron@gmail.com ạ
Thọ Nguyễn
Trả lời 7 năm trước
mình rất quan tâm !! cho mình bản giá sỉ các sản phẩm qua tho.nguyenthanh97@gmail.com , cảm ơn bạn.
Hoài Nam Phạm
Trả lời 7 năm trước
tailieuhoainam1@gmail.com bạn cho mình xin bảng giá nha
Phuc Chelsea
Trả lời 5 năm trước
bạn có cho mính bảng báo giá qua Gmail thanhphuc90.n@gmail.com mình đang quan tâm
Thuan Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Bạn cần nguồn hàng khăn rằn nam bộ thì liên hệ mình nhé: thuanphuoc@gmail.com

Nguyễn Ngọc Hải
Trả lời 8 năm trước
bạn có thể liên hệ mình nh. traisinh.com 0903050971<br> bên mình dsng cung cấp đồ dã ngoại, đồ phượt sĩ và lẻ nha
Hoài Nam Phạm
Trả lời 7 năm trước
tailieuhoainam1@gmail.com bạn cho mình xin bảng giá nha
Kiên Nấm
Trả lời 6 năm trước
cho mình xin bảng giá với, mail : kinamushroom@gmail.com
Nguyen Van Nam
Trả lời 8 năm trước

Hiện bên mình đang cung cấp nhé

thời trang nam ấn tượng, chuyên cung cấp sỉ lẻ hàng thời trang nam, nguồn hàng từ xưởng sản xuất với giá hợp lý.

Đ/c số 4 ngõ 111 nguyễn phong sắc - cầu giấy - hà nội

Hotline: 01253235999

website: http://antuongonline.com

Trả lời 8 năm trước
Mình cung cấp đồ phượt giá sỉ nha :D ai cần thì liên hệ: 01628572416
Zin Zin
Trả lời 7 năm trước
bạn có thể gửi bảng giá qua cho mình được không. email của mình tkposteam@gmail.com
Tri Nguyen
Trả lời 7 năm trước
bạn ơi cho mình xin bản giá sỉ với: minhtri304@gmail.com
Hoài Nam Phạm
Trả lời 7 năm trước
tailieuhoainam1@gmail.com bạn cho mình xin bảng giá nha
Trả lời 8 năm trước
ban co the cung cap cho minh hinh anh va gia ban si dc k
Trả lời 8 năm trước
cung cấp hàng lưu niệm giá rẻ, đẹp. sang tạo cho các bạn, chi tiết liên hệ 0987454610
Trả lời 8 năm trước
PhuotStore.net - facebook.com/phuotstorevietnam - Mua buôn call: 0914 854 648