Ở đâu thiết kế nội thất căn hộ chung cư trọn gói uy tín

Bạn mình đang tham khảo 1 số cty thiết kế để chuẩn bị dọn vào căn hộ chung cư mới mua tháng trước. Nhưng nó cũng đang phân vân chưa biết chỗ nào uy tín và chuyên nghiệp. Mọi người chỉ cho bạn mình chút kinh nghiệm nha.

Tôn Nữ Thanh Hương
Trả lời 9 năm trước

Thường những công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp ngoài khả năng tư vấn tốt theo từng nhu cầu của khách hàng còn có thể hỗ trợ cho khách hàng những thông tin hữu ích khác như: yếu tố phong thuỷ, xu hướng sử dụng phối màu mới, vật liệu mới..v..v... http://www.toamxinh.vn/ là 1 trong những công ty thiết kế nội thất uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao về khả năng đó, bạn có thể liên hệ thử

Mr Hảicheck gia
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể tham khảo ở công ty thiết kế hoàng gia. Công ty mình chuyên tư vấn, thiết kế nội thất chung cư. Ngoài ra, bên mình còn có xưởng sản xuất nên giá cả rất phải chăng. bạn có thể tìm hiểu thêm tạihttp://thietkehoanggia.com/. Hãy liên lạc ngay với hoàng gia để được tư vấn miễn phí ban nhé!

  • VPTK: Số 25LK6A, làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
  • Tel: 04.8587.5748;
  • Hotline: 0946-545-299 Mr.Huỳnh
  • Email : info@cosp.vn
  • Angel Angel
    Angel Angel
    Trả lời 7 năm trước

    Bạn có thể liên hệ với bên mình , bên mình sẽ thiết kế và làm hoàn thiện căn hộ , cửa hàng , nơi làm việc của bạn một cách hoàn hào nhất với kinh nghiệm trên 10 năm . Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách .

    Trang chủ bên mình : Thiết kế nội thất

    CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG – THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT ANGEL

    Trụ sở chính: Lầu 11, số 137 Lê Quang Định, P. 14, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

    Angel Angel
    Trả lời 6 năm trước

    Bạn có thể liên hệ với bên mình , bên mình sẽ thiết kế và làm hoàn thiện căn hộ , cửa hàng , nơi làm việc của bạn một cách hoàn hào nhất với kinh nghiệm trên 10 năm . Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách .

    Bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí với đội ngũ nhân viên nhiệt tình ! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi !

    Trang chủ bên mình : Thiết kế nội thất

    CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG – THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT ANGEL

    Trụ sở chính: Lầu 11, số 137 Lê Quang Định, P. 14, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

    Tran Giap
    Trả lời 6 năm trước

    Mình thấy các căn hộ chung cư bây giờ thuê thiết kế thi công nội thất trọn gói sẽ rất tiết kiệm và sang trọng, chứ đi mua lẻ đồ nội thất ở ngoài thường không được yên tâm về chất lượng cho lắm mà giá cả có khi bị chặt chém nữa.

    Không biết căn hộ của bạn có địa chỉ ở đâu nhỉ? Nếu là ở Tp. Hồ Chí Minh thì bạn liên hệ thử bên Home Office xem, kiến trúc sư sẽ tư vấn tận tình cho bạn. Quy trình làm việc cũng rất đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần gửi yêu cầu cho Home Office là liên hệ ngay. Chất lượng và giá cả ở đây cũng được đảm bảo, yên tâm cứ đặt thiết kế thi công rồi chờ mà sử dụng thôi.

    Gửi yêu cầu tại đây bạn nhé:

    http://homeoffice.com.vn/thiet-ke-thi-cong-noi-that.html

    Hoặc nếu bạn ngại chờ phản hồi thì cứ lên hẳn Fanpage mà liên hệ, có sẵn một đội tư vấn trực liên tục luôn: https://www.facebook.com/vanphongtainha/

    Hy vọng với câu trả lời này bạn sẽ có được một không gian nội thất căn hộ chung cư thật đẹp và tiện nghi nhé. :)

    Nguyễn Huy
    Trả lời 6 năm trước

    Công ty mình ở tp.hcm chuyên lĩnh vực thiết kế nội thất.. Căn hộ, chung cử, nhà ở, nhà phố, biệt thư.. bên mình cũng thiết kế hết nha.. ACE nào có nhu cầu xin vui lòng liên hệ.. Sẽ có chính sách hoa hồng cho ae nào giới thiệu nha.. http://uddecor.com/