Cần tìm dịch vụ ship hàng cho shop online tại đà lạt ?

Chào mọi người,

Mình đang có dự định bán hàng lưu niệm handmande online. Mình ở Đà Lạt, đang tìm nhà cung cấp dịch vụ ship hàng đi toàn quốc có trụ sở tại Đà Lạt. Các bạn nào từng mở shop online có kinh nghiệm chỉ giúp mình với. Do hàng của mình là đồ handmade nên cũng ko thể gửi phí quá cao được. Hiên nay gửi bưu điện thì rất phiền phức, hàng lâu tới, giá cũng cao mà hay bị kiểm lung tung cả

Có nên xài dịch vụ của Viettel hay TTC gì đó ko mấy bạn? nếu không thì xài của ai được ?

Các bạn chỉ giúp mình với nhé !
Cảm ơn mọi người nhiều nhiều

Ngô Văn Thương
Trả lời 9 năm trước

Dịch vụ Hot: Trung Quốc====== Việt Nam
Bạn đang cần mở shop hoặc làm người bán buôn, sỉ – hay trung gian bán buôn, sỉ ?
Bạn muốn lấy buôn trực tiếp không thông qua Trung Gian?
Bạn biết các web bán sỉ của Trung Quốc, đã có Catalo và địa chỉ lấy hàng.
Bạn muốn tự mua hàng tại Taobao và Paipai?
Bạn muốn là người “mua tận gốc - bán tận ngọn”
Nhưng bạn không thể làm thế vì … Bạn không mua hàng và không thể thanh toán tiền hàng với bên Trung Quốc và bạn cũng không thể tự chuyển hàng về VN
Dịch vụ order hàng hay ship hàng hộ:
Order hàng Trung Quốc về Việt Nam
Thanh toán hộ tiền hàng (xưởng)
Vận chuyển hàng về VN.
1. Dịch Vụ Order sỉ , lẻ
order lẻ order sỉ

2. Phí mua hàng hộ.
Khi quý khách đặt hàng trên taobao hay 1688... bên công ty chúng tôi sẻ ứng 50% tiền hàng để giúp quý khách mua hàng
Phí mua hàng := 2%*(tiền hàng) với tiền hàng < 500k
phí mua hàng: =1,5%*(tiền hàng) với tiền hàng >500k

3. Vận chuyển hàng
nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
thời gian vận chuyển là 7-10 ngày kể từ ngày chuyển hàng (nếu có vấn đề biên giới, cty sẽ thông báo kịp thời tới khách hàng)

Phí vận chuyển:
Từ 30k - 38k trên 1kg hàng
Lưu ý:
- Bảng giá đã bao gồm phí Hải Quan
- Bảng giá trên chưa bao gồm phí đóng bao (Bao hàng trên 20kg cần đóng bao)
- Khi có sự cố (Hỏng xe, tắc đường, đóng biên…) sẽ chậm hơn một vài ngày. Trong trường hợp trên công ty chúng tôi sẻ cập nhật để quý khách quản lý đơn hàng.

Công ty công nghệ và truyền thông Alimama
Địa chỉ : 68/8 lữ gia, F15, Q11, tp.HCM
liên hệ:0166.522.6330
https://www.facebook.com/thuong.song.16
để đc tư vấn và hổ trợ