Mình Đang dự đinh kinh doanh về mặt hàng máy lọc nước, và cần nguồn hàng phân phối, các sản phẩm kangaroo, karofi, ohido, chính hãng tại hà nội

Mình Đang dự đinh kinh doanh về mặt hàng máy lọc nước,  và cần nguồn hàng phân phối, các sản phẩm kangaroo, karofi, ohido, chính hãng.

hiện mình bắt đầu kinh doanh nên lấy với số lược ít,  nâu dài sẽ lấy số lượng nhiều,

xin liên hệ với mình qua điện thoại

0974914762 mình tên hải ở hà nội, mail hoanghaiad98@gmail.com

CNC
Trả lời 9 năm trước

Mình đang công tác và phụ trách về mảng Kinh doanh dự án, trực thuộc Công ty CP Đầu tư & Phát triển CNC. Công ty mình chuyên phân phối các sản phẩm và linh kiên Máy lọc nước nóng lạnh, Cây nước nóng lạnh, Bộ lọc nước, thương hiệu CNC từ Hàn Quốc. Máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc nên bạn khỏi phải lo về chất lượng nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm tại wedsite: www:cncvietnam.com

Bên mình đang có ưu đãi đặc biệt dành cho Khách hàng lẻ và Khách hàng dự án, bạn liên hệ để được tư vấn thêm nhé:

Phạm Thị Trâm Anh
Phòng kinh doanh dự án
- Công ty CP Đầu tư & Phát Triển CNC
Địa chỉ: 114/15 Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 08 38 36 17 17 – Ext: 114
Hotline: 0988 123 341
Email: pham.t.t.anh@cncvietnam.com
Wed : www:cncvietnam.com

Thân mến!

Công Ty Tnhh Minh Anh
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể truy cập trang Web: cuahangkarofi.com để tìm hiểu nhé. Karofi Minh Anh đang tuyển đại lý Karofi với những chương trình rất hấp dẫn.

SĐT: 043.63.63.555

Cho Vay Tiêu Dùng Thế Chấp
Trả lời 7 năm trước
Ngân Hàng TMCP An Bình..
Phục vụ mọi khách hàng từ miền Tây đến Tp Hồ Chí Minh..
Hổ trợ tối đa nhu cầu vay vốn của khách hàng
-Chương trình cho vay ưu đãi có thế chấp (Mua nhà đất, sửa chửa nhà, vay tiêu dùng dịp Tết, mua ô tô..).
- Hồ sơ nhanh chóng, tiện lợi, hổ trợ tư vấn tận nhà cho quý khách, đầy đủ pháp lý..
.An Toàn - Tiện Lợi - Nhanh Chóng
- Mọi chi tiết khách hàng Inbox hoặc liên hệ Mr Thông sdt : 01285.268.568