Đặt may ba lô ở đâu ? uy tín , giá cạnh tranh

Tình hình là công ty em đang có nhu cầu làm ba lô cho nhân viên kinh doanh , khoảng 300 cái . NHưng chưa biết đặt ở đâu và giá như thế nào ch hợp lý .

Em thấy rất nhiều công ty quảng cáo . Nhưng em ngại là gặp những công ty quảng cáo . Nên em muốn tìm những công ty may , sản xuất để đặt hàng trực tiếp . Đặt như vậy giá sẽ được ưu đãi hơn.

Phương Thảo
Trả lời 10 năm trước

Công tyCổ phần Sản xuất Thương mại OMEGAchân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến thông tin công ty chúng tôi.
OMEGA xin được giới thiệu về sản phẩm, chủng loại hàng hóa mà công ty chúng tôi sản xuất bao gồm:
- Túi xách văn phòng
- Túi xách laptop
- Túi xách du lịch
- Túi xách thể thao
- Túi xách thời trang
- Balô laptop
- Balô du lịch
- Balô thời trang
- Balô thể thao, leo núi
- Ví da Nam, Nữ
- Bìa sổ da, giả da.

LH 0906763992 Phương Thảo _ NVKD

Bùi Thị Hà
Trả lời 9 năm trước

chị ơi, không biết chị đã tìm được đơn vị nào may balo chua ak

nếu chưa chị liên hệ em nhé, công ty trực tiếp có xưởng may sản xuất balo, nên sẽ có giá cạnh tranh cho chị

chị liên hệ em nhé: 0937460530. mail: salemaymachoaphat91@gmail.com

công ty may mặc hòa phát