Muốn thành lập doanh nghiệp.

tôi tên triển tôi đang làm gia công dép.đầu tiên là tôi được một người bạn lấy hàng giùm để về nhà làm gia công,tôi không trực tiếp mà qua trung gian của bạn tôi.lô hàng đầu tiên tôi đã bỏ tiền ra nhập nguyên liệu về đầy đủ hết.tôi làm được 10 đôi đem giao hàng thì bi khách chê là hàng không đẹp,cần phải mua nguyên liệu mới về làm.tất cả vốn tôi có điều đã đổ vào nguyên liệu hết rồi,giờ kiu tôi mua nguyên liệu khác tiền đâu mà tôi mua đây ko biết.và tôi muốn chấp dứt với cách làm ăn này.tôi muốn mở một cơ sở nho nhỏ để sản xuất và tìm khách hàng tiêu thụ.vậy xin cho hỏi cách thức thành lập có đơn giản hay không vậy?

Luật sư Nguyễn Đắc Thực
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn.

Thủ tục thành lập công ty hết sức đơn giản, bạn muốn thành lập công ty loại gì, mức vốn đăng ký là bao nhiêu.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể

Văn Phòng Tư Vấn Đầu Tư Hà Thành
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể liên hệ với Văn phòng mình để được tư vấn miễn phí tất cả các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp theo số điện thoại: 0916.98.6767./0977.100.873. Hoặc qua trực tiếp địa chỉ Văn phòng tư vấn đầu tư Hà Thành tại số 6 ngõ 95 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.