Xưởng may cần tìm đối tác lấy sỉ đầm hotgirl, áo thun teen, set.

Bên mình là xưởng may chuyên bỏ sỉ đầm hotgirl, áo thun teen, set đồ bộ bỏ các chợ an đông, tân bình. Mẫu mới nhất hiện nay và giá cực rẻ. Mình cần tìm đối tác lấy hàng sỉ hoặc lấy về bán lẻ. Giá xưởng nên khỏi lo.

Đầm body giá từ 75k đến 85k, Áo thun lụa giá từ 47k đến 55k, set đồ bộ từ 75k đến 85k. Càng mua nhiều thì giá sẽ giảm nữa cho các bạn nhé.

Đầm là thun polly và thun cá sấu tùy kiểu. Áo thun và set là thun lụa mềm. (nếu các bạn muốn may thun cotton cũng được như vải ko đc tôt như thun lụa nhé, vì thun cotton rẻ hơn thun lụa 5k/cai).

Liên hệ để được giá tốt nhất: 0938 551 053

hoặc email: thuhong085@gmail.com

Địa chỉ 29 Đường song hành quốc lộ 22, Quận 12.

Nguyen Xuanbombom
Trả lời 10 năm trước

muốn xem ảnh thế nào hả bạn.... mình ở miền bắc k qua đk

Vy nguyen
Trả lời 10 năm trước
Lần đầu lấy sỉ ntn hả bạn? Nhà mình gần nhà bạn đây...!!!
 Lethithuyduong
Trả lời 9 năm trước

xem hinh mau nhu the nao vay chi?

Nguyễn Thị Ngọc Bích
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể cho mình biết chính sách giá sỉ bên bạn được không a!! email: nbich1510@gmail.com or call: 0932 644 643

Thanks

Huynh Tan Hung
Trả lời 9 năm trước

minh co the xem hinh duoc khong ban.

Quachphuong
Trả lời 9 năm trước
Bạn gửi file hình và giá cho mình nha: quachphuong012@gmail.com
Trang Billy
Trả lời 9 năm trước

BILLY SHOP >>>>>>xưởng chuyên sỉ ,lẻ thời trang hotgirl<<<<<<<
CÒN HÌNH LÀ CÒN HÀNG.ALBUMN TỔNG HỢP HÀNG FAKE HOT GIRL.
MẪU MỚI UPDATE MỖI NGÀY.

>>> MỌI NGƯỜI CHÚ Ý: GIÁ TRÊN WEB LÀ GIÁ SỈ <<<<

CÒN HÌNH LÀ CÒN HÀNG.ALBUMN TỔNG HỢP HÀNG FAKE HOT GIRL.
MẪU MỚI UPDATE MỖI NGÀY.
GIÁ TRỰC TIẾP TẬN XƯỞNG, KO TRUNG GIAN
Vì là xưởng may cuả nhà, không qua trung gian nên giá thành rẻ hơn ở thị trường rất nhiều .
Mọi chi tiết xin liên hệ:
01664370110 or 01883043977 ( Trang)
https://www.facebook.com/pages/Billy-Shop/696323577113816
KHÁCH SỈ:
Chỉ với 5 sản phẩm cho đơn hàng đầu tiên !!!

+ Đối với khách ở Tphcm:

- Khuyến khích các bạn qua trực tiếp nhà xem hàng, để cảm nhận trực
tiếp chất lượng trước khi mua nhé!
- Để tạo điều kiện cho sinh viên và những bạn có ít vốn kinh doanh,
shop sẽ giảm số lượng lấy sỉ ít lại...

+ Đối với khách mua sỉ ở tỉnh:

- Shop phải tốn chi phí đóng hàng, nhân viên gửi hàng.. để đem ra
chành xe . Vì vậy khách tinh phải trên 10 cái Shop mới đóng hàng.
- Shop sẽ giữ hàng 3_4 ngày cho những khách bán oder nào uy tín,
rõ ràng...đủ 10 cái Shop sẽ đóng hàng.
- Đóng đúng hàng , đúng màu sắc, kiểm tra lỗi thật kỹ trước khi đóng
đi Tỉnh

>> GIÁ LẺ<<<
Call or SMS cho mình để đặt hàng hoặc các bạn có thể
tới shop xem và thử (giá cực mềm).
>>>https://www.facebook.com/pages/Billy-Shop/696323577113816
GIAO HÀNG TẬN NƠI TPHCM ( GIAO NGAY TRONG NGÀY)
PHÍ SHIP: từ 10k tới 30k tùy xa gần,
>>>><< Cách Thức Thanh Toán >>>><<<<

+Ngân hàng VPBANK- TRẦN TRUNG HIẾU
STK:44619318 CHI NHÁNH HÀNG XANH TP HCM

áo thun
Trả lời 9 năm trước

Công Ty TNHH May Duy Đông

Chuyên :
+ Sản xuất và gia công áo thun xuất khẩu, quảng cáo,PG
+ Sản xuất áo thun hội nghị, sự kiện, quà tặng, khuyến mại
+ Sản xuất đồng phục áo lớp, áo nhóm, áo học sinh sinh viên, áo gió, áo
khoác, đồng phục công sở, công nhân, bảo hộ lao động, nhà hàng, khách sạn,
thể dục, thể thao……*
Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng có thể chọn lựa nhiều mẫu mã đa
dạng phong phú,với phong cách làm việc chuyên nghiệp chúng tôi sẵn sàng
phục vụ mọi nhu cầu thị hiếu của quý khách hàng!

Kính chào trân trọng!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
*Công Ty TNHH May Duy Đông*
* ĐC: 126 Đường Liên Khu 5-6, P.Bình Hưng Hoà B, Q.Bình Tân, TPHCM*

*CN: 7/35B Đường Liên Khu 5-6, P.Bình Hưng Hoà B, Q.Bình Tân, TPHCM*

*DĐ: 0967960650 (Mr. Phi)
Email:mayaothun93@gmail.com
*Wedsite:www.mayquanao.net

 Hoangthanh
Trả lời 8 năm trước

Nhà có xưởng may gia công tai hcm. nếu bạn có nhu cầu may số lượng ít thì liên hệ mình nha. chuyên may áo khoác, đặc biệt là đầm công sở, váy đầm hotgirl.... liên hệ lại mình qua số: 0937 992 336 hoặc 0962 69 4400. mỗi tuần khoảng 3-10 mẫu được ra lò. hoặc gmail: thanhlucnl@gmail.com

đặng trường giang
Trả lời 8 năm trước
xưởng chuyên sản xuất hàng hotgirl <br> form đẹp chuẩn giá tốt<br> liên hệ 0906699903 mr Giang bình thạnh<br> lưu ý: chỉ làm việc với khách lấy số lượng > 10c/ mẫu .